Bán Chung Cư Mini Quận Hà Đông, Hà Nội Uy Tín T06/2024

82 tin đăng Bán Chung Cư Mini Quận Hà Đông dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/06/2024.

Thị trường mua bán chung cư mini Quận Hà Đông được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Quận Hà Đông

Quận Hà Đông là khu vực nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội và là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Quận nằm tại nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và đi các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Vị trí địa lý của quận giáp các khu vực như:

  • Phía đông giáp huyện Thanh Trì, 

  • phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, 

  • phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm, 

  • phía tây giáp các huyện Hoài Đức, Quốc Oai, 

  • phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ

  • Phía nam giáp huyện Thanh Oai.

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Quận Hà Đông

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Quận Hà Đông đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Chung Cư Mini

Ưu điểm khi mua chung cư mini

- Chung cư mini có giá thành tương đối thấp, được tích hợp nhiều tiện ích, phù hợp với khả năng tài chính của những người có thu nhập trung bình, gia đình trẻ.

- Các dự án chung cư mini hầu hết đều được xây dựng tại các vị trí gần trung tâm, cận kề với các tiện ích hiện hữu như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại… mang lại sụ thuận tiện cho cư dân

- Quy mô chung cư mini khá nhỏ nên các hộ cư dân có thể tự quản lý mà không cần thông qua ban quản lý chung cư.

Nhược điểm của chung cư mini

- Chung cư mini không phải là dự án đấu thầu hay có chủ đầu tư lớn mà thường do cá nhân đứng ra mua, bán, cho thuê. Dễ dẫn đến tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hay làm giả giấy tờ sản phẩm, vì vậy người mua cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

- Cơ sở hạ tầng là một trong những nhược điểm tại nhiều chung cư mini giá rẻ. Nhiều chung cư không được đầu tư cơ sở hạ tầng, hoặc cơ sở hạ tầng xuống cấp nhưng không có kinh phí bảo trì để sửa chữa, gia cố, gây mất an toàn cho cư dân.

- Diện tích của chung cư mini tương đối nhỏ, chỉ dành cho nhóm từ 2 đến 3 người ở, đôi khi khá chật hẹp, cần cân nhắc trước khi mua căn hộ chung cư mini.

- Nhiều chung cư mini không có hệ thống an ninh làm cho khu dân cư thiếu an toàn, đảm bảo.

Mua Bán Chung Cư Mini Quận Hà Đông Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Quận Hà Đông một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini quận Hà Đông hiện nay từ 350 - 1 tỷ đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini quận Hà Đông, Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini quận Hà Đông với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.