Bán Chung Cư Mini Quận Hoàng Mai, Hà Nội T06/2024

113 tin đăng Bán Chung Cư Mini Quận Hoàng Mai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Thị trường mua bán chung cư mini Quận Hoàng Mai được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có vị trí nằm ở phía Đông Nam Hà Nội, ranh giới tiếp giáp với:

  • Phía Đông giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên bởi ranh giới là sông Hồng. 

  • Phía Tây và phía Nam giáp huyện Thanh Trì. 

  • Phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân. 

Các hoạt động kinh tế trên địa bàn quận Hoàng Mai diễn ra sôi nổi từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ, mang đến sự phát triển vượt bậc cho khu vực. Cùng với việc quy hoạch hạ tầng và giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, quận Hoàng Mai đang từng bước phát triển về mọi mặt, trở thành một vùng sáng của thủ đô trong việc thúc đẩy kinh tế

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Quận Hoàng Mai

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Quận Hoàng Mai đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Ưu Điểm Của Chung Cư Mini Hà Nội

Phù hợp với đối tượng thu nhập trung bình - thấp

Những người lao động hoặc gia đình nhỏ có thu nhập trung bình - thấp thường không đủ khả năng mua các căn hộ chung cư dự án. Các căn hộ chung cư mini hiện nay được xây dựng vừa đầy đủ tiện nghi vừa có giá cả hợp lý sẽ là một lựa chọn lý tưởng để giải quyết vấn đề này.

Vị trí gần trung tâm

Do quy mô của các khu chung cư mini không quá lớn nên có thể nằm rải rác trên toàn thành phố, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm. Đây được đánh giá là ưu điểm nổi bật so với căn hộ chung cư thuộc dự án, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc, trường học mà không mất quá nhiều thời gian.

Nhờ vào sự phân bố rộng rãi này mà người mua hay thuê chung cư mini có rất nhiều lựa chọn dễ dàng để tìm một nơi ở.

Đa dạng về diện tích

Chung cư mini cũng được chia thành nhiều loại dựa vào diện tích, dao động từ 25 - 50m2. Điều này giúp người đi thuê hay mua nhà có thể dễ dàng tìm cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt. Với các mức diện tích này, một căn hộ có thể phục vụ cho sinh hoạt nhóm từ 1-3 người.

An ninh trật tự đảm bảo

Do quy mô chung cư mini khá nhỏ nên công tác quản lý, giữ gìn an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy ở các chung cư mini cũng sẽ dễ dàng hơn các dự án chung cư lớn. Tuy nhiên, người đi thuê/mua chung cư mini Hà Nội cũng nên cẩn trọng kiểm tra các hệ thống này trước khi quyết định ở.

Bên cạnh đó, các khu chung cư mini cũng được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ, hệ thống camera giám sát hành lang để tránh người lạ mặt đột nhập hay trộm cắp, cũng giúp an toàn cho cư dân sinh sống tại chung cư.

Mua Bán Chung Cư Mini Quận Hoàng Mai Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Quận Hoàng Mai một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini quận Hoàng Mai hiện nay từ 500 - 1,2 tỷ đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini quận Hoàng Mai, Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini quận Hoàng Mai với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.