Bán Chung Cư Mini Huyện Phú Xuyên, Hà Nội Uy Tín T06/2024

1,951 tin đăng Bán Chung Cư Mini Huyện Phú Xuyên dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dự án

Thị trường mua bán chung cư mini Huyện Phú Xuyên được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên có vị trí địa lý tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai

  • Phía Nam giáp huyện Duy Tiên của tỉnh Hà Nam

  • Phía Đông giáp huyện Khoái Châu của tỉnh Hưng Yên

  • Phía Tây giáp huyện Ứng Hòa

Huyện Phú Xuyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, sở hữu vị trí cửa ngõ Thủ đô, các trục đường giao thông đối ngoại đường bộ, đường sắt, đường thủy đi qua địa bàn đã tạo nên lợi thế đặc biệt cho việc phát triển kinh tế - xã hội, mở rộng thị trường, giao thương hàng hóa và thu hút vốn đầu tư cho khu vực. Đây là cũng là bàn đạp cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Phú Xuyên.

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Huyện Phú Xuyên

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Huyện Phú Xuyên đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Chung Cư Mini

Ưu điểm khi mua chung cư mini

- Chung cư mini có giá thành tương đối thấp, được tích hợp nhiều tiện ích, phù hợp với khả năng tài chính của những người có thu nhập trung bình, gia đình trẻ.

- Các dự án chung cư mini hầu hết đều được xây dựng tại các vị trí gần trung tâm, cận kề với các tiện ích hiện hữu như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại… mang lại sụ thuận tiện cho cư dân

- Quy mô chung cư mini khá nhỏ nên các hộ cư dân có thể tự quản lý mà không cần thông qua ban quản lý chung cư.

Nhược điểm của chung cư mini

- Chung cư mini không phải là dự án đấu thầu hay có chủ đầu tư lớn mà thường do cá nhân đứng ra mua, bán, cho thuê. Dễ dẫn đến tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hay làm giả giấy tờ sản phẩm, vì vậy người mua cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

- Cơ sở hạ tầng là một trong những nhược điểm tại nhiều chung cư mini giá rẻ. Nhiều chung cư không được đầu tư cơ sở hạ tầng, hoặc cơ sở hạ tầng xuống cấp nhưng không có kinh phí bảo trì để sửa chữa, gia cố, gây mất an toàn cho cư dân.

- Diện tích của chung cư mini tương đối nhỏ, chỉ dành cho nhóm từ 2 đến 3 người ở, đôi khi khá chật hẹp, cần cân nhắc trước khi mua căn hộ chung cư mini.

- Nhiều chung cư mini không có hệ thống an ninh làm cho khu dân cư thiếu an toàn, đảm bảo.

Mua Bán Chung Cư Mini Huyện Phú Xuyên Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Huyện Phú Xuyên một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini huyện Phú Xuyên hiện nay từ 280 - 550 triệu đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini huyện Phú Xuyên, Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini huyện Phú Xuyên với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.