Bán Chung Cư Mini Huyện Đan Phượng, Hà Nội Uy Tín T06/2024

2 tin đăng Bán Chung Cư Mini Huyện Đan Phượng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Dự án

Thị trường mua bán chung cư mini Huyện Đan Phượng được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Huyện Đan Phượng

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, Đan Phượng là một huyện thuộc Hà Nội. Đan Phượng cách trung tâm thành phố khoảng 20km theo trục đường quốc lộ 32. Huyện Đan Phượng nằm tiếp giáp với 5 quận huyện của Hà Nội:

  • Phía Bắc giáp huyện Mê Linh, ranh giới là sông Hồng

  • Phía Nam giáp huyện Hoài Đức

  • Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm và huyện Đông Anh

  • Phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, ranh giới là sông Đáy

Huyện Đan Phượng sở hữu quỹ đất rộng, sự phát triển về kinh tế, hạ tầng, giao thông cùng thông tin quy hoạch tích cực là những lợi thế lớn cho thị trường bất động sản Đan Phượng nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Chính vì thế mà vài năm trở lại đây, giá đất huyện Đan Phượng liên tục tăng, nhất là tại các khu vực có các tuyến đường mới được phê duyệt.

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Huyện Đan Phượng

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Huyện Đan Phượng đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Những Lưu Ý Khi Mua Chung Cư Mini

Tìm hiểu thông tin đơn vị mua bán căn hộ chung cư mini

Khi mua bán chung cư mini, bạn nên tìm hiểu những thông tin về đơn vị bán, cụ thể là chủ đầu tư hay chủ căn hộ như:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy cấp phép xây dựng chung cư mini, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết kế bản vẽ thi công có chính quyền phê duyệt….

- Giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư mua bán chung cư mini tại Hà Nội, quy hoạch, bản vẽ chi tiết

- Tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư thông qua chất lượng những công trình đã từng thực hiện.

Kiểm tra nội dung hợp đồng mua bán chung cư mini

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, khi muốn mua bán căn hộ mini quận Cầu Giấy bạn cũng nên xem xét và kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng mua bán chung cư để nắm rõ thông tin cũng như tránh bị lừa đảo.

Một số nội dung cần lưu tâm trong hợp đồng mua bán chung cư mini gồm có:

-  Họ tên, địa chỉ của bên bán và bên mua khi ký kết hợp đồng

- Thời gian, địa điểm giao căn hộ mini theo dự kiến

- Số tiền mua bán chung cư, số đợt thanh toán và thời gian thanh toán cụ thể

Tính pháp lý của chung cư mini

Tính pháp lý là yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với mọi giao dịch mua bán bất động sản. Chính vì vậy, người mua nên quan tâm và xem xét thật kỹ tính pháp lý của căn chung cư trước khi đưa ra quyết định đặt bút ký vào hợp đồng mua bán.

Điều này không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật mà còn giúp bạn tránh bị kẻ gian lừa đảo mất tiền oan. Để tìm hiểu tính pháp lý của căn hộ xem có hợp pháp hay không, người mua có thể xem thông tin qua Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội

Mua Bán Chung Cư Mini Huyện Đan Phượng Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Huyện Đan Phượng một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini huyện Đan Phượng hiện nay từ 400 - 750 triệu đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini huyện Đan Phượng, Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini huyện Đan Phượng với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.