Bán Chung Cư Mini Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Uy Tín T06/2024

17 tin đăng Bán Chung Cư Mini Quận Hoàn Kiếm dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Dự án

Thị trường mua bán chung cư mini Quận Hoàn Kiếm được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, 

  • Phía Tây giáp quận Đống Đa, 

  • Phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, 

  • Phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. 

  • Dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là sông Hồng, 

  • Bên kia sông (phía Đông) là huyện Gia Lâm.

Quận tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Yếu tố này đã gắn kết Hoàn Kiếm với các quận, các tỉnh, thành khác tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế - văn hoá và du lịch. Đó là một ưu thế đặc biệt của quận mà không phải quận nào cũng có thể có được.

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Quận Hoàn Kiếm

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Quận Hoàn Kiếm đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Những Lưu Ý Khi Mua Chung Cư Mini

Tìm hiểu thông tin đơn vị mua bán căn hộ chung cư mini

Khi mua bán chung cư mini, bạn nên tìm hiểu những thông tin về đơn vị bán, cụ thể là chủ đầu tư hay chủ căn hộ như:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy cấp phép xây dựng chung cư mini, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết kế bản vẽ thi công có chính quyền phê duyệt….

- Giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư mua bán chung cư mini tại Hà Nội, quy hoạch, bản vẽ chi tiết

- Tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư thông qua chất lượng những công trình đã từng thực hiện.

Kiểm tra nội dung hợp đồng mua bán chung cư mini

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, khi muốn mua bán căn hộ mini quận Cầu Giấy bạn cũng nên xem xét và kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng mua bán chung cư để nắm rõ thông tin cũng như tránh bị lừa đảo.

Một số nội dung cần lưu tâm trong hợp đồng mua bán chung cư mini gồm có:

-  Họ tên, địa chỉ của bên bán và bên mua khi ký kết hợp đồng

- Thời gian, địa điểm giao căn hộ mini theo dự kiến

- Số tiền mua bán chung cư, số đợt thanh toán và thời gian thanh toán cụ thể

Tính pháp lý của chung cư mini

Tính pháp lý là yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với mọi giao dịch mua bán bất động sản. Chính vì vậy, người mua nên quan tâm và xem xét thật kỹ tính pháp lý của căn chung cư trước khi đưa ra quyết định đặt bút ký vào hợp đồng mua bán.

Điều này không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật mà còn giúp bạn tránh bị kẻ gian lừa đảo mất tiền oan. Để tìm hiểu tính pháp lý của căn hộ xem có hợp pháp hay không, người mua có thể xem thông tin qua Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội

Mua Bán Chung Cư Mini Quận Hoàn Kiếm Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Quận Hoàn Kiếm một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini quận Hoàn Kiếm hiện nay từ 700 - 2,5 tỷ đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thời hạn sử dụng chung cư mini quận Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini quận Hoàn Kiếm với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.