Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Hà Tĩnh Giá Rẻ Mới Nhất T06/2024

3 tin đăng Căn Hộ Chung Cư Hà Tĩnh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Hà Tĩnh sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Hà Tĩnh

Nằm ở trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ, Hà Tĩnh đã có những biến chuyển lớn, từ một tỉnh thuần nông với hạ tầng giao thông chưa phát triển trở thành một trong những tỉnh thu hút vốn FDI top đầu cả nước.

Đặc biệt là sự ra đời của Khu kinh tế Vũng Áng - trung tâm kinh tế trọng điểm quốc gia đã biến Hà Tĩnh thành "thỏi nam châm" thu hút các dự án tầm cỡ trong nước và thế giới, thu hút hàng ngàn lao động trong và ngoài nước, lan tỏa tới các chuỗi ngành công nghiệp của tỉnh.

Từ đó mà nhu cầu nhà ở tại Hà Tĩnh cũng tăng lên đáng kể, bên cạnh đó là nhu cầu về mức sống cũng nâng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường căn hộ chung cư Hà Tĩnh có tiềm năng phát triển 

Vị Trí Địa Lý Tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Bắc Trung bộ, có vị trí địa lý bao gồm:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An
 • Phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình
 • Phía Đông giáp biển Đông
 • Phía Tây giáp với nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Hà Tĩnh

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Hà Tĩnh sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Hà Tĩnh dưới 1 tỷ
 • Căn hộ chung cư Hà Tĩnh giá 2 - 4 tỷ
 • Căn hộ chung cư Hà Tĩnh trên 4 tỷ

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Hà Tĩnh

Xác định vị trí mua chung cư Hà Tĩnh

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Hà Tĩnh

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Hà Tĩnh.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Mua bán căn hộ chung cư Hà Tĩnh tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Hà Tĩnh một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.