Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh Giá Rẻ Mới Nhất, T06/2024

88 tin đăng Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Bắc Ninh sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh

Bác Ninh hiện nay được đánh giá làm trọng điểm khu công nghiệp của miền Bắc với sự phát triển vượt trội của các khu công nghiệp cũng như thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Bắc Ninh cũng phấn đấu xây dựng tỉnh phát triển đáng kể để có thể trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022.

Cũng nhờ đó, thị trường căn hộ chung cư nói riêng và bất động sản nói chung tại Bắc Ninh cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hứa hẹn sẽ là nơi tập trung nguồn lao động dồi dào, đội ngũ nhân viên, chuyên gia nước ngoài mang đến nguồn cầu về nơi ở là rất lớn. Nhu cầu ở căn hộ chung cư Bắc Ninh cũng tăng lên đáng kể. 

Vị Trí Địa Lý Tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, nằm gọn trong châu thổ sông Hồng, liền kề với thủ đô Hà Nội. Bắc Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh.
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên và một phần Hà Nội
 • Phía Đông giáp tỉnh Hải Dương
 • Phía Tây giáp thủ đô Hà Nội

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Bắc Ninh sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Bắc Ninh dưới 1 tỷ
 • Căn hộ chung cư Bắc Ninh giá 2 - 4 tỷ
 • Căn hộ chung cư Bắc Ninh trên 4 tỷ

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh

Xác định vị trí mua chung cư Bắc Ninh

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Bắc Ninh

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Bắc Ninh.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Mua bán căn hộ chung cư Bắc Ninh tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Bắc Ninh một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.