Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Bắc Giang Giá Rẻ - T06/2024

62 tin đăng Chung Cư Bắc Giang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Bắc Giang sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Bắc Giang

Bắc Giang có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ nhờ quỹ đất lớn cùng sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp mới. Sở hữu 6 cụm khu công nghiệp, Bắc Giang trở thành địa điểm công nghiệp phía Bắc thu hút lượng lớn vốn đầu tư FDI. 

Sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ dẫn đến tốc độ nhập cư gia tăng tại Bắc Giang đặc biệt là nhóm đối tượng các chuyên gia, người lao động ở nước ngoài đến sinh sống và làm việc khiến cho thị trường căn hộ chung cư Bắc Giang trở nên sôi động đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp ngày càng tăng cao. 

Những nhân sự cao cấp nước ngoài thường có thời gian lưu trú dài hạn từ 3-5 năm tại Việt Nam cùng với thu nhập cao. Do đó tiềm năng cho thuê rất lớn chính là nguyên nhân khiến nhiều tập đoàn bất động sản lớn cũng như nhà đầu tư nhỏ tìm đến Bắc Giang. 
Vị Trí Địa Lý Tỉnh Bắc Giang
Bắc Giang là tỉnh miền núi, nằm cách Thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị 110 km về phía Nam, cách cảng Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông.

 • Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn
 • Phía Tây và Tây Bắc giáp Hà Nội, Thái Nguyên
 • Phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bắc Ninh, Hải Dư­ơng và Quảng Ninh.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Bắc Giang

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Bắc Giang sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Bắc Giang dưới 1 tỷ

 • Căn hộ chung cư Bắc Giang giá 2 - 4 tỷ

 • Căn hộ chung cư Bắc Giang trên 4 tỷ

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Bắc Giang

Xác định vị trí mua chung cư Bắc Giang

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Bắc Giang

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Bắc Giang.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Mua bán căn hộ chung cư Bắc Giang tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Bắc Giang một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.