Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Trà Vinh Giá Rẻ Mới Nhất T06/2024

64 tin đăng Căn Hộ Chung Cư Trà Vinh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Trà Vinh sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Vị Trí Địa Lý Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh nằm ở phía Đông Nam đồng bằng sông Cửu Long với diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.295,1 km², giữa 2 con sông lớn là sông Cổ Chiên và sông Hậu. 

 • Phía Bắc, Tây - Bắc giáp tỉnh Vĩnh Long

 • Phía Đông giáp tỉnh Bến Tre với sông Cổ Chiên

 • Phía Tây giáp tỉnh Sóc Trăng với Sông Hậu

 • Phía Nam, Đông - Nam giáp biển Đông với hơn 65 km bờ biển. 

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Trà Vinh

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Trà Vinh sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Trà Vinh dưới 1 tỷ

 • Căn hộ chung cư Trà Vinh giá 2 - 4 tỷ

 • Căn hộ chung cư Trà Vinh trên 4 tỷ

Những Ưu Điểm Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Trà Vinh

Giá chung cư tốt hơn

So sánh trong cùng một khu vực, giá nhà đất thường cao hơn gấp vài lần so với chung cư cao tầng. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư còn được hỗ trợ tài chính với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng bảo lãnh và chủ đầu tư.

Vị trí thuận lợi

Hầu hết dự án chung cư đều nằm cạnh những trung tâm, đường giao thông chính... nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó những tiện ích như trường học, phòng tập gym, siêu thị, bệnh viện... nếu không nằm trong khuôn viên thì cũng gần ngay chung cư tọa lạc.

Đa dạng tiện ích để lựa chọn

Căn hộ chung cư hiện nay rất đa dạng từ 1-2 phòng ngủ, cho đến loại có diện tích lớn hơn 3-4 phòng ngủ...cho bạn thỏa sức lựa chọn tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, khi ở chung cư, cư dân còn được thừa hưởng loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và trải nghiệm, thư giãn cho cu dân.

Đảm bảo an ninh

Các dự án chung cư hiện nay đều có đội ngũ bảo vệ chất lượng, camera lắp quan sát nghiêm ngặt 24/24. Nhiều chung cư còn kiểm soát người ra vào vô cùng chặt chẽ.

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Trà Vinh

Xác định vị trí mua chung cư Trà Vinh

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Trà Vinh

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Trà Vinh.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Trà Vinh một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.