Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Ninh Thuận Giá Rẻ Mới Nhất T06/2024

13 tin đăng Căn Hộ Chung Cư Ninh Thuận dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Ninh Thuận sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Vị Trí Địa Lý Tỉnh Ninh Thuận

Phần đất liền Ninh Thuận có vị trí tiếp giáp với các tỉnh như:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa

 • Phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận

 • Phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng

 • Phía Đông có bờ biển dài 105 km.

Ninh Thuận được bao bọc bởi ba mặt núi và một mặt biển. Phía Tây là vùng núi cao giáp Đà Lạt, phía Bắc và phía Nam có hai dãy núi chạy ra biển. Giữa tỉnh và ven biển là vùng đồng bằng khô cằn nên được mệnh danh là miền Viễn tây của Việt Nam.

Những Lợi Ích Khi Mua Căn Hộ Chung Cư

 • Giá mua căn hộ chung cư thường rẻ hơn rất nhiều so với nhà phố 

 • Được vay vốn để mua căn hộ chung cư. Thông thường, các căn hộ chung cư được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư đứng ra bảo lãnh cho người mua vay.

 • Căn hộ chung cư được tranh bị đầy đủ những tiện ích và dịch vụ đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt như siêu thị, cà phê, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, phòng tập thể dục thể hình, …

 • Hệ thống an ninh của căn hộ chung cư đảm bảo, được bảo vệ 24/24, có người trông xe, có camera, thẻ từ ra vào... nên sống trong căn hộ chung cư an toàn hơn nhà phố.

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Ninh Thuận

Xác định vị trí mua chung cư Ninh Thuận

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Ninh Thuận

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Ninh Thuận.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Mua bán căn hộ chung cư Ninh Thuận tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

 

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Ninh Thuận một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.