Cho Thuê Văn Phòng TPHCM Uy Tín T06/2024

665 tin đăng Cho Thuê Văn Phòng TPHCM dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại TPHCM

TPHCM là trung tâm kinh tế trọng điểm, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với sự phát triển vượt bậc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Cùng với đó là những chủ trương chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, hội nhập quốc tế đã có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên thế giới đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng:

– Đối tượng thuê chính: nhóm ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất và phân phối, hạ tầng, ứng dụng, bất động sản, tư vấn và các nhóm ngành khác

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê cao nhất

– Hơn 65% số lượng khách thuê quốc tế tại TP.HCM là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Singapore

Xu hướng xây dựng và thiết kế văn phòng hiện nay:

– Lối thiết kế văn phòng mới, hiện đại và linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

– Không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, kích thích sự sáng tạo

– Hướng đến tiêu chuẩn Công trình xanh LEED, WELL

– Sử dụng các vật liệu tiết kiệm năng lượng, chăm sóc sức khỏe người dùng như kính Low-E hạn chế tia UV, cách nhiệt, cách âm, tận dụng ánh sáng tự nhiên

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh có mức giá từ $12/m2/tháng đến $70/m2/tháng tùy thuộc vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế & trang thiết bị hoàn thiện và phụ thuộc vào tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống từng thời điểm & mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Nguồn cung hạn chế cũng là 1 trong những lý do khiến cho giá thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh cao hơn những thành phố khác. Cụ thể:

– Giá thuê văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh: từ $35/m2 đến $70/m2/tháng.

– Giá thuê văn phòng hạng B tại TP Hồ Chí Minh: từ $20/m2 – $35/m2/tháng.

– Giá thuê văn phòng hạng C tại TP Hồ Chí Minh: từ $12/m2 – $20/m2/tháng

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn quận 1 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.