Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Giá Rẻ, Tiện Nghi T07/2024

32 tin đăng Cho Thuê Văn Phòng Phú Nhuận dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Quận Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, gần sân bay Tân Sơn Nhất và các quận 1, 3, Tân Bình, Bình Thạnh. Quận Phú Nhuận cũng là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ và tiện ích cao cấp. Vì vậy, cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp muốn đặt trụ sở hoặc chi nhánh tại khu vực này.

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Thị trường cho thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận đa dạng và đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Nhiều tòa nhà văn phòng mới được xây dựng và hoạt động, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Quận Phú Nhuận tập trung đa dạng nhiều loại hình văn phòng

Đặc điểm vị trí và tiện ích văn phòng quận Phú Nhuận 

Quận Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm ở phía Đông Bắc của thành phố, giáp với các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh và Quận Tân Bình. Với vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi, Phú Nhuận là một trong những địa điểm hấp dẫn cho việc thuê văn phòng.

Tiện ích nổi bật khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận:

 • Giao thông: Phú Nhuận có các tuyến đường chính như Đường Phan Đăng Lưu, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường Hoàng Văn Thụ, giúp kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

 • Dịch vụ: Quận Phú Nhuận có nhiều tiện ích dịch vụ như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi, thuận tiện cho công nhân viên trong quá trình làm việc.

 • Không gian xanh: Một số khu vực ở Phú Nhuận được bố trí các công viên và khu vui chơi giải trí, tạo không gian thoải mái và thoáng đãng cho nhân viên.

 • Văn hóa và lịch sử: Khu vực này cũng nổi tiếng với các điểm du lịch lịch sử và văn hóa như Nhà thờ Đức Bà Phú Nhuận, Chùa Vạn Hạnh, Đình Vạn Thủy Tú, mang đến một môi trường làm việc đa dạng và đầy sáng tạo.

 • An ninh: Phú Nhuận được coi là một khu vực an ninh tốt, điều này giúp đảm bảo an toàn cho văn phòng và nhân viên làm việc.

Những đặc điểm vị trí và tiện ích này khiến Phú Nhuận trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và công ty khi tìm kiếm văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp trong khu vực

Khu vực Phú Nhuận thuộc TP.HCM, là một trong những động lực tăng trưởng của cả nước. Theo Tổng cục Thống kê, TP.HCM có tốc độ tăng trưởng GDP năm 2022 đạt 8,02%, cao nhất trong giai đoạn 2011-2022.

Khu vực Phú Nhuận có nhiều ngành kinh tế phát triển, đặc biệt là dịch vụ, thương mại, công nghiệp chế biến và xây dựng. Theo Cục Thống kê TP.HCM, khu vực dịch vụ chiếm tỷ trọng cao nhất trong GRDP của thành phố, đến 64%, đứng thứ hai là công nghiệp – xây dựng 22,1%2.

Khu vực Phú Nhuận cũng có nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, góp phần tạo ra việc làm, thu nhập và thuế cho ngân sách. Một số doanh nghiệp tiêu biểu có thể kể đến như: Công ty Cổ phần MYSPA, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ viễn thông Thiên Tú, Công ty Cổ phần BCA HOLDINGS, Công Ty TNHH Tài Chính Link Finance.

Nhu cầu cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay

Nhu cầu cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay khá cao do sự phát triển của kinh tế và doanh nghiệp trong khu vực.. Quận Phú Nhuận có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận dao động từ 10$ đến 40$/m2/tháng tùy theo vị trí, diện tích và chất lượng của tòa nhà.

Các tòa nhà và khu vực cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Danh sách các tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận 

Hạng

Tên Tòa Nhà

Địa Chỉ

Giá Thuê (USD/m2/tháng)

Diện Tích Phổ Biến (m2)

A

Centre Point Tower

106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8

32 - 36

100 - 500

A

Sky Gate Building

36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15

35 - 39

100 - 500

A

Newtecons Tower

96 Phan Đăng Lưu, Phường 5

25 - 29

100 - 500

B

M.G Building Phú Nhuận

22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17

26 - 32

100 - 500

B

Vimadeco Building

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11

15 - 18

50 - 200

B

Sabay Nguyễn Văn Trỗi

140B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8

18 - 20

50 - 200

C

VNO Huỳnh Văn Bánh

29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17

13 - 17

30 - 100

C

GIC 47-49 Hoàng Văn Thụ

47-49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15

14 - 17

30 - 100

C

PLS Nguyễn Kiệm Building (Golden Bee)

607-609 Nguyễn Kiệm, Phường 9

15 - 17

30 - 100

Tòa cao ốc văn phòng Centre Point Tower

Các khu vực có nhiều văn phòng cho thuê nhất tại quận Phú Nhuận

Một số khu vực có nhiều văn phòng cho thuê nhất tại quận Phú Nhuận như sau:

 • Đường Nguyễn Văn Trỗi

Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Phú Nhuận, nối liền với quận 1, quận 3, quận Tân Bình và sân bay Tân Sơn Nhất. Đường Nguyễn Văn Trỗi có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại và sang trọng, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Một số tòa nhà tiêu biểu có thể kể đến như: Centre Point Tower, Lutaco Tower, Vimadeco Building, Sabay Nguyễn Văn Trỗi, M.G Building Phú Nhuận, Skygate Building… Giá thuê văn phòng trên đường Nguyễn Văn Trỗi dao động từ 10$ đến 40$/m2/tháng

 • Đường Phan Đăng Lưu

Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm của quận Phú Nhuận, nối liền với quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận 1. Đường Phan Đăng Lưu có nhiều tòa nhà văn phòng hạng B và C, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số tòa nhà nổi bật có thể kể đến như: Newtecons Tower, M-Star Building, Gilimex Building, Minh Phúc Building… Giá thuê văn phòng trên đường Phan Đăng Lưu dao động từ 10$ đến 30$/m2/tháng

 • Đường Hoàng Văn Thụ

Đây là một trong những tuyến đường chính của quận Phú Nhuận, nối liền với quận Tân Bình, quận 3 và quận 10. Đường Hoàng Văn Thụ có nhiều tòa nhà văn phòng hạng B và C, cũng như các loại hình văn phòng khác như officetel, coworking space… Một số tòa nhà đáng chú ý có thể kể đến như: GIC 47-49 Hoàng Văn Thụ, Tuổi Trẻ Tower, H & H Building, The Prime Building… Giá thuê văn phòng trên đường Hoàng Văn Thụ dao động từ 10$ đến 20$/m2/tháng

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Các dịch vụ và tiện ích đi kèm khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận 

Tiện ích trong tòa nhà văn phòng:

 • Bảo vệ 24/7 và hệ thống an ninh chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho văn phòng và nhân viên làm việc.

 • Hệ thống điều hòa không khí và quản lý nhiệt độ tối ưu để tạo môi trường làm việc thoải mái.

 • Hệ thống thang máy hiện đại giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng của tòa nhà.

 • Hệ thống chiếu sáng và thiết kế nội thất hiện đại tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Dịch vụ hỗ trợ và tiện nghi:

 • Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, hỗ trợ tiếp đón khách và giải đáp thắc mắc.

 • Dịch vụ quản lý văn phòng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc hoạt động trong tòa nhà.

 • Truy cập internet tốc độ cao, đảm bảo kết nối liên tục và hiệu quả trong công việc.

 • Phòng họp và hội thảo được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để hỗ trợ các cuộc họp công việc.

Chính sách ưu đãi và giảm giá:

 • Có thể có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Có thể có các gói dịch vụ linh hoạt và tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 • Các chính sách linh hoạt về hợp đồng thuê văn phòng, cho phép điều chỉnh diện tích và thời hạn thuê theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Những dịch vụ và tiện ích này khi thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận sẽ mang lại sự thuận tiện và hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra, chính sách ưu đãi và giảm giá cũng là lợi thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả trong việc sử dụng văn phòng.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

 • Chọn địa điểm văn phòng phù hợp với ngành nghề, khách hàng và nhân viên của bạn. Bạn nên chọn những khu vực có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc và nhiều tiện ích xung quanh.

 • Tính toán tổng chi phí thuê văn phòng bao gồm giá thuê, phí dịch vụ, tiền điện, phí gửi xe, phí làm ngoài giờ và thuế VAT. Bạn nên so sánh giá thuê và chi phí khác của các tòa nhà trong cùng khu vực để có được lựa chọn tốt nhất.

 • Đàm phán hợp đồng thuê văn phòng trước khi đặt cọc giữ chỗ. Bạn nên yêu cầu chủ tòa nhà gửi dự thảo hợp đồng và thương lượng mọi vấn đề về chi phí và điều khoản xong rồi mới tiến hành đặt cọc. Bạn cũng nên cân nhắc tới những đề xuất khác thay vì chỉ để ý tới giá thuê, ví dụ như ưu đãi phí ngoài giờ, miễn phí sửa chữa hoặc trang trí văn phòng.

 • Kiểm tra kỹ các thông tin về tòa nhà văn phòng cho thuê, như ưu nhược điểm, diện tích mặt bằng trống, tỷ lệ dịch chuyển của khách thuê và lý do. Bạn nên chọn những tòa nhà có chất lượng dịch vụ tốt, an ninh bảo vệ đảm bảo và thiết kế hiện đại.

  Các dịch vụ và tiện ích khi thuê tòa nhà văn phòng

Tìm kiếm văn phòng quận Phú Nhuận tại Batdongsanonline.vn

Để tìm kiếm văn phòng tại quận Phú Nhuận, bạn có thể truy cập trang web batdongsanonline.vn. Trang web này cung cấp thông tin về các văn phòng cho thuê và bán tại khu vực này, cho thuê văn phòng TPHCM và trên toàn quốc.Đặc biệt, bạn có thể đăng tin miễn phí trên trang web này nếu bạn muốn cho thuê hoặc bán văn phòng của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng tại quận Phú Nhuận.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc đăng tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, trang web cũng sẽ hỗ trợ bạn. Chắc chắn rằng việc đăng tin sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm và đăng tin văn phòng tại quận Phú Nhuận!

Hỏi đáp

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận trung bình ở mức giá từ $10/m2/tháng đến $30/m2/tháng
Một số tòa nhà văn phòng nên thuê tại quận Phú Nhuận có thể kể đến như: Centre Point Tower, M.G Building, Newtecons Tower, Sky Gate Building, Lutaco Tower
 • Phú Nhuận là một quận có vị trí thuận lợi, giáp ranh với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Tân Bình và Bình Thạnh. Quận Phú Nhuận có giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố
 • Phú Nhuận có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, đa dạng về diện tích, giá thuê và tiện ích. Các tòa nhà văn phòng tại quận Phú Nhuận được thiết kế hiện đại, sử dụng ánh sáng tự nhiên, có hệ thống điều hòa trung tâm, PCCC, thang máy, bảo vệ và máy phát điện
 • Phú Nhuận có nhiều tiện ích xung quanh như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện và các cơ quan hành chính. Các tiện ích này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận