Cho Thuê Văn Phòng Quận Bình Tân Uy Tín T05/2024

27 tin đăng Cho Thuê Văn Phòng Bình Tân dành cho bạn được cập nhật mới nhất 26/05/2024.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận Bình Tân phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận Bình Tân 

Khu vực Quận Bình Tân là quận nội thành có tốc độ đô thị hóa cao, phát triển kinh tế nhanh, thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ, nhờ đó mà thị trường thuê văn phòng tại quận Bình Tân ngày càng sôi động và cạnh tranh. Với nhiều ngành nghề phát triển như thương mại - dịch vụ, xây dựng - bất động sản, giao thông vận tải, tài chính, bưu chính viễn thông, … tạo nên một khu vực có nền kinh tế phát triển ổn định. Cùng với nguồn lao động dồi dào giúp cho việc thuê văn phòng tại quận Bình Tân ngày càng có thêm sức hút. 

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Lợi Ích Khi Thuê Văn Phòng Quận Bình Tân

Để đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại Bình Tân, hiện nay nhiều nhà đầu tư xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm cho thuê. Một số lợi ích khi thuê văn phòng tại khu vực này:

Những văn phòng cho thuê Quận Bình Tân hiện nay đều chủ yếu nằm trên các trục đường lớn như Mã Lò, Vành Đai Trong, Tỉnh Lộ 10…đây là những tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển nên người đi làm và khách hàng không gặp trở ngại nhiều trong việc tiếp cận văn phòng của bạn.

Quận Bình Tân là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn, nổi bật là KCN Tân Tạo và KCN Vĩnh Lộc. Do đó, những công ty có nhà máy nằm trong khu công nghiệp này nên lựa chọn thuê văn phòng tại Quận Bình Tân để thuận tiện cho việc phối hợp giữa văn phòng và công xưởng. Lượng công ty nằm trong khu công nghiệp lớn đồng nghĩa với số lượng nhu cầu tìm thuê văn phòng cũng lớn.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận Bình Tân có mức giá tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Quận Bình Tân dao động cụ thể như sau:

– Giá thuê văn phòng hạng A Quận Bình Tân từ $21 – $35/m2

– Giá thuê văn phòng hạng B Quận Bình Tân từ $16- $20/m2

– Giá thuê văn phòng hạng C Quận Bình Tân từ $10 – $15/m2

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM gồm các yếu tố:

  • Lĩnh vực hoạt động: Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí. 

  • Khu vực thuê: Xác định rõ khu vực muốn thuê như cho thuê văn phòng TPHCM ở khu vực quận nào cũng rất quan trọng. Điều này dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đang có.

  • Thời gian thuê: Thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến làm nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới để tìm kiếm các dự án cho thuê văn phòng trên thị trường hiện có.

  • Diện tích thuê: Cần xác định số lượng nhân sự hiện tại cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, bao nhiêu phòng trưởng phòng, giám đốc. 

  • Đặc điểm văn phòng: Bao gồm các yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, hệ thống điều hòa…

  • Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà...

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận Bình Tân phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.