Cho Thuê Mặt Bằng Bình Phước Kinh Doanh Giá Rẻ T07/2024

30 tin đăng Cho Thuê Mặt Bằng Bình Phước dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Bình Phước là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế lớn với nhiều khu công nghiệp đang phát triển. Do đó, thị trường cho thuê mặt bằng tại đây đang trở nên sôi động và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thị trường cho thuê mặt bằng Bình Phước, các khu vực nổi bật về giá thuê cũng như những kinh nghiệm cần lưu ý khi tìm kiếm một mặt bằng phù hợp tại đây.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Mặt Bằng Bình Phước 

Bình Phước nằm ở phía Đông của Tây Nguyên và giáp với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Lâm Đồng và Campuchia. Tỉnh có diện tích tổng cộng 6.883,5 km², dân số 1.271.100 người (năm 2020) và chia thành 11 huyện và thị xã Bình Long.

Về cơ sở hạ tầng, tỉnh Bình Phước đã đầu tư phát triển hệ thống giao thông, điện, nước và viễn thông. Tuy nhiên, so với các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai, cơ sở hạ tầng khu vực này vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh và đang được đầu tư mạnh mẽ để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế.

Hiện nay, thị trường mặt bằng cho thuê Bình Phước đang trong giai đoạn phát triển, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều sự đa dạng về loại hình mặt bằng và giá cả. Các mặt bằng cho thuê chủ yếu tập trung ở khu vực trung tâm thành phố Đồng Xoài và các khu công nghiệp.

Giá Cho Thuê Mặt Bằng Bình Phước 

Hiện nay, giá cho thuê mặt bằng Bình Phước khá đa dạng, phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích, cơ sở hạ tầng và nhu cầu thị trường. Cụ thể: 

- Thị xã Đồng Xoài: Dao động từ 2 triệu đồng/tháng đến 10 triệu đồng/tháng.

- Thành phố Bình Phước: Dao động từ 3 triệu đồng/tháng đến 15 triệu đồng/tháng.

- Thị xã Phước Long: Dao động từ 1 triệu đồng/tháng đến 10 triệu đồng/tháng.

- Khu công nghiệp: Tại các khu công nghiệp, giá cho thuê mặt bằng thường được tính theo giá/m2/năm, dao động từ 800.000 đồng/m2/năm đến 1.500.000 đồng/m2/năm

Kinh Nghiệm Khi Tìm Thuê Mặt Bằng Bình Phước 

Khi thuê mặt bằng tại Bình Phước, có một số kinh nghiệm quan trọng cần lưu ý:

- Nắm rõ nhu cầu: Trước khi bắt đầu tìm kiếm mặt bằng, bạn cần xác định rõ nhu cầu và tiêu chí của mình, như diện tích, vị trí, mục đích sử dụng, giá cả, thời gian thuê,...

- Tìm hiểu kỹ thông tin về mặt bằng: Trước khi quyết định thuê mặt bằng, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về mặt bằng đó, như vị trí, diện tích, giá cả, cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh,...

- Điều kiện hợp đồng: Nên đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng, như giá thuê, thời hạn sử dụng, điều kiện thanh toán, điều kiện sử dụng mặt bằng,...

- Thương lượng giá cả: Bạn nên thương lượng giá cả để có thể thuê được mặt bằng với giá hợp lý nhất.

- Xem xét điều kiện bảo đảm an toàn: Trước khi quyết định thuê mặt bằng, bạn cần xem xét các điều kiện bảo đảm an toàn, như điện, nước, hệ thống chữa cháy, cửa ra vào, hệ thống camera an ninh,...

- Lưu trữ hồ sơ: Bạn nên lưu trữ hồ sơ liên quan đến việc thuê mặt bằng, như hợp đồng, giấy tờ liên quan, phiếu thu, phiếu chi,... để dễ dàng quản lý và sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Tìm Cho Thuê Mặt Bằng Bình Phước Nhanh Chóng Uy Tín Trên Batdongsanonline.vn

Website Batdongsanonline.vn là một trong những trang thông tin điện tử lớn nhất về bất động sản tại Việt Nam. Tại đây cung cấp thông tin về các sản phẩm bất động sản như căn hộ, nhà đất, mặt bằng, văn phòng, kho xưởng, và các dịch vụ liên quan đến bất động sản như cho thuê, mua bán, tư vấn, thẩm định, v.v. 

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Bình Phước uy tín, an toàn, tin cậy, đừng bỏ qua Batdongsanonline.vn. Với lượng tin cực lớn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, trang web luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn ưu việt nhất giữa hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên thị trường. 

Thông qua các bộ lọc về giá cả, loại hình, khu vực,... chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một mặt bằng đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ tại Bình Phước nhanh chóng nhất!