Cho Thuê Mặt Bằng Bến Tre Kinh Doanh Giá Rẻ T07/2024

33 tin đăng Cho Thuê Mặt Bằng Bến Tre dành cho bạn được cập nhật mới nhất 21/07/2024.

Bến Tre là một trong những tỉnh có tiềm năng kinh tế phát triển ở miền Nam Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhiều tiềm năng phát triển, tỉnh đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm cho thuê mặt bằng Bến Tre phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp là điều cần thiết.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Mặt Bằng Bến Tre 

Bến Tre nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Nam của Việt Nam. Khu vực này giáp với các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng và Vĩnh Long. Bến Tre có diện tích khoảng 2.360 km², dân số khoảng 1,5 triệu người. Thành phố Bến Tre là trung tâm hành chính của tỉnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng nơi đây đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông. Tỉnh Bến Tre có một số tuyến đường chính như Quốc lộ 60, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 57B nối liền với các tỉnh lân cận. 

Ngoài ra, tỉnh còn sở hữu sân bay Cồn Dầu, nhà ga Bến Tre trên tuyến đường sắt Sài Gòn - Phan Thiết - Nha Trang, đường bộ và đường thủy vận nội địa tương đối phát triển. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng khác như điện, nước và viễn thông cũng được đầu tư phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng ở Bến Tre.

Hiện nay, thị trường bất động sản cho thuê tại đây đang khá sôi động, đặc biệt là các khu vực trung tâm thành phố và các đô thị mới đang phát triển. Các mặt bằng cho thuê ở Bến Tre bao gồm nhà ở, căn hộ chung cư, nhà xưởng, cửa hàng, quán café, nhà hàng, khách sạn, showroom,...

Giá Cho Thuê Mặt Bằng Bến Tre 

Giá cho thuê mặt bằng Bến Tre ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố cạnh tranh, nhưng thường giao động ở những mốc nhất định. Cụ thể: 

- Trung tâm thành phố Bến Tre dao động từ 5 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng tùy vào diện tích, vị trí và tiện ích.

- Khu vực shophouse tại các khu đô thị hiện đại như Ecopark, Gamuda, Vinhomes, v.v. thường từ 20 triệu đến 80 triệu đồng mỗi tháng.

- Mặt bằng văn phòng dao động từ 3 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào vị trí, diện tích và tiện ích.

- Mặt bằng nhà xưởng, kho bãi từ 15.000 đến 50.000 đồng/m2/tháng, tùy vào diện tích, vị trí và tiện ích.

Kinh Nghiệm Khi Tìm Thuê Mặt Bằng Bến Tre 

Khi tìm thuê mặt bằng Bến Tre, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây để đảm bảo tìm được một mặt bằng phù hợp với nhu cầu của mình:

- Vị trí: Vị trí của mặt bằng là yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý. Bạn nên tìm kiếm mặt bằng nằm ở vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho việc kinh doanh.

- Giá thuê: Giá thuê mặt bằng cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá thuê của các mặt bằng khác nhau để đưa ra quyết định hợp lý.

- Môi trường xung quanh: Môi trường xung quanh mặt bằng cũng là yếu tố cần lưu ý, bạn nên kiểm tra xem có gần các trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện hay trường học để thuận tiện cho việc kinh doanh.

- Tiện nghi: Nếu cần, bạn cũng nên lưu ý đến các tiện nghi như điện, nước, internet, đường giao thông, vệ sinh, an ninh để đảm bảo việc kinh doanh được thuận tiện và an toàn.

Tìm Cho Thuê Mặt Bằng Bến Tre Nhanh Chóng Uy Tín Trên Batdongsanonline.vn

Bạn có thể sử dụng trang web Batdongsanonline.vn để tìm kiếm cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Bến Tre nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và tìm kiếm bằng từ khóa "cho thuê mặt bằng Bến Tre", sau đó chọn các tiêu chí phù hợp với nhu cầu của bạn như diện tích, giá cả, địa điểm, loại hình kinh doanh,... 

Khi có kết quả tìm kiếm, bạn có thể xem thông tin chi tiết về từng mặt bằng, bao gồm hình ảnh, giá cả, diện tích, địa chỉ, mô tả về tiện ích và vị trí. Nếu bạn quan tâm đến một trong các mặt bằng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người cho thuê để biết thêm chi tiết và sắp xếp thủ tục thuê mặt bằng.

Website cũng đồng thời cho phép quý khách hàng đăng tải thông tin cho thuê/bán bất động sản tại bất kỳ khu vực nào trên cả nước. Với nội dung được kiểm duyệt thường xuyên, liên tục, Batdongsanonline.vn được đánh giá là cầu nối tin cậy đối với khách hàng. 

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một mặt bằng cho thuê kinh doanh ưng ý tại tỉnh Bến Tre!