Cho Thuê Nhà Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ T06/2024

51 tin đăng Cho Thuê Nhà Quận Hai Bà Trưng dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Thành phố Hà Nội là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê nhà Quận Hai Bà Trưng hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là khu vực nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có diện tích 9,2 km² và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng

 • Phía tây giáp quận Đống Đa với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng

 • Phía tây nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Giải Phóng và phố Vọng

 • Phía nam giáp quận Hoàng Mai

 • Phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

Với vị trí chiến lược, quận Hai Bà Trưng nằm tại khu vực trọng điểm với những tuyến giao thông huyết mạch như đường Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Bạch Mai,... giúp người dân dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính quốc gia ở phía Bắc cũng như di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm khác trong thành phố.

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê nhà Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Nhà Quận Hai Bà Trưng

Tùy từng khu vực cũng như diện tích, tiện ích cho thuê mà giá cho thuê nhà đất Quận Hai Bà Trưng sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy để chọn một căn nhà cho thuê phù hợp, bạn cần phải xem xét kỹ mọi yếu tố dựa vào nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính để đưa ra quyết định thuê nhà Quận Hai Bà Trưng phù hợp.

Thị trường cho thuê nhà Quận Hai Bà Trưng giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng với nhiều phân khúc giá, đa dạng diện tích, tiện ích được nhiều người quan tâm nhất là:

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Hai Bà Trưng giá dưới 5 triệu

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Hai Bà Trưng giá trên 10 triệu

Những Lợi Ích Khi Thuê Nhà Nguyên Căn

Loại hình bất động sản cho thuê nhà nguyên căn hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ  những người có thu nhập cao mà sinh viên hoặc những người mới đi làm cũng có nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn để có không gian sống tốt và thoải mái hơn. Việc thuê nhà nguyên căn để ở có những lợi ích sau đây:

 • Sở hữu không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn so với việc thuê phòng trọ. Nhà nguyên căn sẽ có đầy đủ phòng bếp, phòng toilet bên trong. Ngoài ra, bạn còn có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi.

 • Khi thuê nhà nguyên căn, bạn sẽ không bị gò bó về thời gian giới nghiêm cũng như các quy định như thuê phòng trọ.

 • Không phải bỏ ra một khoảng tiền quá lớn mà vẫn sở hữu đầy đủ tiện nghi khi thuê nhà nguyên căn. Hiện nay, để sở hữu được một căn nhà thì cần phải có một số tiền khá lớn. Nếu tài chính chưa đủ, bạn có thể cân nhắc vấn đề thuê nhà để đảm bảo có một cuộc sống thoải mái.

Thuê Nhà Quận Hai Bà Trưng Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê nhà Quận Hai Bà Trưng một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá thuê nhà Quận Hai Bà Trưng hiện nay từ 9 - 63 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê nhà Quận Hai Bà Trưng bao gồm những nội dung sau: Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận nhà, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê nhà ở.
Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại Quận Hai Bà Trưng: giá thuê nhà và các chi phí khác đi kèm, tiện ích xung quanh, giao thông đi lại, tình hình an ninh khu vực, nội thất trong nhà.