Cho Thuê Nhà Huyện Hoài Đức, Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ T06/2024

18 tin đăng Cho Thuê Nhà Huyện Hoài Đức dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Thành phố Hà Nội là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê nhà Huyện Hoài Đức hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 16km, có vị trí địa lý như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Đan Phượng

  • Phía Tây giáp huyện Quốc Oai và huyện Phúc Thọ với ranh giới là sông Đáy

  • Phía Nam giáp quận Hà Đông

  • Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm

Hoài Đức là huyện được định hướng quy hoạch theo hướng phi nông nghiệp của Hà Nội, thuộc khu phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính. Hiện nay, huyện Hoài Đức có nền tảng tốt về cơ sở hạ tầng, các tuyến đường lớn được chú trọng, trong đó có đường sắt đô thị trên cao, trục đường Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32… đáp ứng nhu cầu giao thương, kết nối của người dân với các khu vực lân cận được dễ dàng hơn. Khu vực này dần hình thành trung tâm mới của thủ đô, chỉ cách vành đai 3, quận Cầu Giấy khoảng 10km.

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê nhà Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Nhà Huyện Hoài Đức

Tùy từng khu vực cũng như diện tích, tiện ích cho thuê mà giá cho thuê nhà đất Huyện Hoài Đức sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy để chọn một căn nhà cho thuê phù hợp, bạn cần phải xem xét kỹ mọi yếu tố dựa vào nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính để đưa ra quyết định thuê nhà Huyện Hoài Đức phù hợp.

Thị trường cho thuê nhà Huyện Hoài Đức giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng với nhiều phân khúc giá, đa dạng diện tích, tiện ích được nhiều người quan tâm nhất là:

  • Thuê nhà nguyên căn Huyện Hoài Đức giá dưới 5 triệu

  • Thuê nhà nguyên căn Huyện Hoài Đức giá 5 - 10 triệu

  • Thuê nhà nguyên căn Huyện Hoài Đức giá trên 10 triệu

Những Lợi Ích Khi Thuê Nhà

Tính linh hoạt

Đa số hợp đồng thuê nhà chỉ có thời hạn từ 1 - 3 năm. Nếu bạn chưa sẵn sàng sinh sống ở một nơi cố định dài hạn thì việc thuê nhà sẽ linh hoạt hơn. Bởi khi đã mua nhà rồi muốn thay đổi, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhà rồi tìm kiếm nhà thuê khác. Bên cạnh đó, tính linh hoạt của việc thuê nhà còn giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi nơi ở nếu cảm thấy môi trường xung quanh không phù hợp, hay phải thay đổi nơi làm việc xa.

Không phải chịu trách nhiệm bảo trì tài sản

Việc thuê nhà và những nội thất, hệ thống trong nhà sẽ được đảm bảo bởi chủ nhà cho thuê. Vì vậy khi có hư hỏng hay phải bảo trì, bạn chỉ cần thông báo đến chủ nhà để được hỗ trợ. Điều này còn giúp bạn tiết kiếm được một khoản chi phí đáng kể.

Không cần lo lắng về môi trường xung quanh và hàng xóm của mình

Khi mua nhà, bạn sẽ phải làm quen và thích nghi với điều kiện sinh sống của khu vực đó, kể cả những khía cạnh tốt hay xấu. Việc thay đổi sẽ rất khó khăn và phức tạp. Ngược lại, nếu chỉ là người thuê nhà, bạn có thể chủ động tìm nhà khác nếu thấy mình không phù hợp với môi trường xung quanh. 

Không phải bận tâm về thuế đất

Thông thường, thuế bất động sản sẽ do chủ nhân của bất động sản đó chi trả. Rõ ràng nếu bạn là người thuê nhà thì bạn sẽ không phải chịu khoản thuế này. Khoản thuế bất động sản được xác định dựa trên giá trị của bất động sản, nhưng nó còn phụ thuộc vào vị trí của bất động sản bởi mỗi tỉnh thành, quận huyện sẽ có những mức thuế khác nhau. Đối với những bất động sản có giá trị lớn, khoản thuế này cũng không hề nhỏ.

Thuê Nhà Huyện Hoài Đức Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê nhà Huyện Hoài Đức một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá thuê nhà huyện Hoài Đức hiện nay từ 2 - 65 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê nhà huyện Hoài Đức bao gồm những nội dung sau: Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận nhà, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê nhà ở.
Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại huyện Hoài Đức: Giá thuê thực tế so với hiện trạng và nội thất căn nhà, diện tích thuê bao nhiêu, tìm tin đăng thuê nhà trọ ở những kênh uy tín, tiện ích và an ninh khu vực.