Cho Thuê Nhà Quận Đống Đa, Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ T06/2024

72 tin đăng Cho Thuê Nhà Quận Đống Đa dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Thành phố Hà Nội là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê nhà Quận Đống Đa hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Quận Đống Đa

Đống Đa là một trong 4 quận đô thị cũ được thành lập đầu tiên của Thành phố Hà Nội với hệ thống chợ, trường học, cơ sở y tế được Nhà nước cải tạo và quy hoạch rõ ràng. Quận Đống Đa cách trung tâm thành phố 3km, có vị trí địa lý:

  • Phía Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là đường Lê Duẩn, giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng.

  • Phía Nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng.

  • Phía Tây giáp quận Cầu Giấy với ranh giới là sông Tô Lịch.

  • Phía Bắc giáp quận Ba Đình.

Với vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng được đầu tư không ngừng cùng tiềm năng du lịch, thương mại khiến cho thị trường bất động sản quận Đống Đa dù cao hơn so với mặt bằng chung nhưng luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón. Hơn nữa, đời sống dân sinh trên địa bàn quận cũng ngày càng được đánh giá cao, phần lớn dân cư đều là người tri thức, có nếp sống hiện đại, văn minh, lịch sự. 

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê nhà Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Nhà Thành Phố Quận Đống Đa

Tùy từng khu vực cũng như diện tích, tiện ích cho thuê mà giá cho thuê nhà đất Quận Đống Đa sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy để chọn một căn nhà cho thuê phù hợp, bạn cần phải xem xét kỹ mọi yếu tố dựa vào nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính để đưa ra quyết định thuê nhà Quận Đống Đa phù hợp.

Thị trường cho thuê nhà Quận Đống Đa giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng với nhiều phân khúc giá, đa dạng diện tích, tiện ích được nhiều người quan tâm nhất là:

  • Thuê nhà nguyên căn Quận Đống Đa giá dưới 5 triệu

  • Thuê nhà nguyên căn Quận Đống Đa giá 5 - 10 triệu

  • Thuê nhà nguyên căn Quận Đống Đa giá trên 10 triệu

Những Lợi Ích Khi Thuê Nhà Nguyên Căn 

Tính linh hoạt

Đa số hợp đồng thuê nhà chỉ có thời hạn từ 1 - 3 năm. Nếu bạn chưa sẵn sàng sinh sống ở một nơi cố định dài hạn thì việc thuê nhà sẽ linh hoạt hơn. Bởi khi đã mua nhà rồi muốn thay đổi, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhà rồi tìm kiếm nhà thuê khác. Bên cạnh đó, tính linh hoạt của việc thuê nhà còn giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi nơi ở nếu cảm thấy môi trường xung quanh không phù hợp, hay phải thay đổi nơi làm việc xa.

Không phải chịu trách nhiệm bảo trì tài sản

Việc thuê nhà và những nội thất, hệ thống trong nhà sẽ được đảm bảo bởi chủ nhà cho thuê. Vì vậy khi có hư hỏng hay phải bảo trì, bạn chỉ cần thông báo đến chủ nhà để được hỗ trợ. Điều này còn giúp bạn tiết kiếm được một khoản chi phí đáng kể.

Không cần lo lắng về môi trường xung quanh và hàng xóm của mình

Khi mua nhà, bạn sẽ phải làm quen và thích nghi với điều kiện sinh sống của khu vực đó, kể cả những khía cạnh tốt hay xấu. Việc thay đổi sẽ rất khó khăn và phức tạp. Ngược lại, nếu chỉ là người thuê nhà, bạn có thể chủ động tìm nhà khác nếu thấy mình không phù hợp với môi trường xung quanh. 

Không phải bận tâm về thuế đất

Thông thường, thuế bất động sản sẽ do chủ nhân của bất động sản đó chi trả. Rõ ràng nếu bạn là người thuê nhà thì bạn sẽ không phải chịu khoản thuế này. Khoản thuế bất động sản được xác định dựa trên giá trị của bất động sản, nhưng nó còn phụ thuộc vào vị trí của bất động sản bởi mỗi tỉnh thành, quận huyện sẽ có những mức thuế khác nhau. Đối với những bất động sản có giá trị lớn, khoản thuế này cũng không hề nhỏ.

Thuê Nhà Quận Đống Đa Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê nhà Quận Đống Đa một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá thuê nhà Quận Đống Đa hiện nay từ 8 - 75 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê nhà Quận Đồng Đa bao gồm những nội dung sau: Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận nhà, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê nhà ở.
Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại Quận Đống Đa: Tìm tin cho thuê nhà ở những kênh uy tín, giá thuê so với diện tích thực tế, nội thất đi kèm, vị trí và tiện ích xung quanh, tình hình an ninh khu vực.