Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Quốc Oai Uy Tín T06/2024

1,958 tin đăng Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Quốc Oai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/06/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Huyện Quốc Oai là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai tọa lạc ở phía Tây của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm TP khoảng 20km. Vị trí địa lý của huyện như sau:

 • Phía Bắc huyện Quốc Oai giáp huyện Phúc Thọ và huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

 • Phía Nam huyện Quốc Oai giáp huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

 • Phía Đông huyện Quốc Oai giáp quận Hà Đông và huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Đáy.

 • Phía Tây huyện Quốc Oai giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trong bối cảnh quỹ đất nội thành Hà Nội ngày càng khan hiếm, giá thành ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã quyết định rót vốn ở những nơi xa hơn với mức giá rẻ hơn và khả năng sinh lời lớn. Thị trường mua bán đất huyện Quốc Oai được đánh giá là một trong những lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư.

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê căn hộ chung cư Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Quốc Oai

Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế, vị trí chung cư, tiện ích xung quanh mà giá thuê căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai được chia thành nhiều phân khúc đáp ứng đa dạng như cầu cho khách hàng:

 • Thuê căn hộ chung cư tiêu chuẩn từ 5 - 10 triệu

 • Thuê căn hộ chung cư trung cấp từ 8 - 15 triệu

 • Thuê căn hộ chung cư cao cấp từ 10 - 30 triệu

Giá thuê còn tùy thuộc vào loại căn hộ 1PN, 2PN, … để đáp ứng cuộc sống sinh hoạt cho cá nhân, ở ghép hay gia đình nhỏ.

Những Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Cầu Giấy

 • Xác định vị trí chung cư để tiện lợi cho việc di chuyển của bạn và gia đình. Điều quan trọng là gần nơi làm việc, trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện, … để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển

 • Chọn căn hộ có hành lang rộng rãi, thoáng mát đón hướng gió và ánh sáng tự nhiên  và có cửa sổ thông gió an toàn đảm bảo đầy đủ ánh sáng.

 • Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu có tiện lợi và tiện nghi không, cần lưu ý các thông tin về số thang máy, thang chở hàng, thang thoát hiểm,hệ thống xử lý rác thải, mức độ hoạt động ổn định của các thang… bởi đó là những tiện ích cần thiết nhất mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai.

 • An ninh là tiêu chí quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn lâu dài. Một nơi ở được đảm bảo an ninh, phòng cháy chữa cháy an toàn sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn.

 • Khu vực gửi xe có được trang bị tốt nhất không, đảm bảo an toàn không

 • Thương lượng giá cả với chủ cho thuê để đưa ra mức giá hợp lý cho cả 2 bên

 • Nếu có điều kiện, nên thuê căn hộ có từ 2 nhà vệ sinh và 2 phòng ngủ trở lên, điều này sẽ mang lại tiện lợi dành cho cả gia đình bạn.

Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Quốc Oai Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.