Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Hoàng Mai, Hà Nội Uy Tín T07/2024

40 tin đăng Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Hoàng Mai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 21/07/2024.

Quận Hoàng Mai là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận Hoàng Mai hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có vị trí nằm ở phía Đông Nam Hà Nội, ranh giới tiếp giáp với:

  • Phía Đông giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên bởi ranh giới là sông Hồng. 

  • Phía Tây và phía Nam giáp huyện Thanh Trì. 

  • Phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân. 

Các hoạt động kinh tế trên địa bàn quận Hoàng Mai diễn ra sôi nổi từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ, mang đến sự phát triển vượt bậc cho khu vực. Cùng với việc quy hoạch hạ tầng và giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, quận Hoàng Mai đang từng bước phát triển về mọi mặt, trở thành một vùng sáng của thủ đô trong việc thúc đẩy kinh tế

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê căn hộ chung cư Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Hoàng Mai

Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế, vị trí chung cư, tiện ích xung quanh mà giá thuê căn hộ chung cư Quận Hoàng Mai được chia thành nhiều phân khúc đáp ứng đa dạng như cầu cho khách hàng:

  • Thuê căn hộ chung cư tiêu chuẩn từ 5 - 10 triệu

  • Thuê căn hộ chung cư trung cấp từ 8 - 15 triệu

  • Thuê căn hộ chung cư cao cấp từ 10 - 30 triệu

Giá thuê còn tùy thuộc vào loại căn hộ 1PN, 2PN, … để đáp ứng cuộc sống sinh hoạt cho cá nhân, ở ghép hay gia đình nhỏ.

Những Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Nội

Khách hàng khi có nhu cầu thuê căn hộ chung cư Hà Nội cần lưu ý những điểm sau để việc tìm và thuê trở nên dễ dàng và thuận thiện hơn:

- Xác định nhu cầu thuê căn hộ như thế nào để lựa chọn phân khúc phù hợp, điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, không gian sống, khả năng tài chính của bạn. Vì vậy cần xác định rõ nhu cầu thuê ở 1 mình, ở ghép, ở với nhóm bạn để có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp cho bản thân.

- Xác định vị trí thuê căn hộ chung cư sao cho gần với các tiện ích như nơi làm việc, trường học, siêu thị, chợ, bệnh viện, … Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng di chuyển, tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.

- Tìm hiểu về các loại chi phí thuê và các khoản phát sinh khác như tiền điện, tiền nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.

- Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê, xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, thời hạn của hợp đồng cho thuê và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Hoàng Mai Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê căn hộ chung cư Quận Hoàng Mai một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.