Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Huyện Mỹ Đức Uy Tín T06/2024

1,958 tin đăng Chung Cư Huyện Mỹ Đức dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/06/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dự án

Thị trường căn hộ chung cư Huyện Mỹ Đức sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Vị Trí Địa Lý Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nằm phía cực nam của Hà Nội có vị trí địa lý: 

 • Phía bắc giáp với huyện Chương Mỹ. 

 • Phía đông giáp Sông Đáy ngăn cách với huyện Ứng Hòa. 

 • Phía tây Mỹ Đức giáp với huyện Kim Bôi, Lạc Thủy, Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình. 

 • Phía đông nam giáp Ứng Hòa giáp với huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam.

Căn hộ chung cư huyện Mỹ Đức sở hữu vị trí thuận lợi, gần các điểm giao thông quan trọng của thành phố sẽ là nguồn đầu tư thu về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường bất động sản, cũng như mang đến một nơi an cư cho những gia đình nhỏ. 

Thị trường căn hộ chung cư huyện Mỹ Đức nói riêng và căn hộ chung cư Hà Nội nói chung đều đang được khách hàng, giới đầu tư chú ý và quan tâm trong thời gian gần đây. Những lợi thế về vị trí chung cư, mặt bằng đa dạng, tiện ích đồng bộ đã giúp cho xu hướng mua căn hộ chung cư ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Huyện Mỹ Đức

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Huyện Mỹ Đức sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Huyện Mỹ Đức dưới 1 tỷ
 • Căn hộ chung cư Huyện Mỹ Đức giá 2 - 4 tỷ
 • Căn hộ chung cư Huyện Mỹ Đức trên 4 tỷ

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Huyện Mỹ Đức

Xác định vị trí mua chung cư Huyện Mỹ Đức

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Huyện Mỹ Đức

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Huyện Mỹ Đức.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24.

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Huyện Mỹ Đức Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Huyện Mỹ Đức một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.