Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận Cầu Giấy Uy Tín, Giá Rẻ T05/2024

392 tin đăng Bán căn hộ chung cư Quận Cầu Giấy dành cho bạn được cập nhật mới nhất 26/05/2024.

Thị trường căn hộ chung cư Quận Cầu Giấy hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi những tiềm năng mà nó mang lại với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, an ninh cao mang đến khả năng sinh lợi hấp dẫn cũng như địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Vị Trí Địa Lý Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tự nhiên là 1,44km2, có địa giới hành chính tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc giáp quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm.

  • Phía Nam giáp quận Thanh Xuân.

  • Phía Tây giáp quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

  • Phía Đông giáp quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Tây Hồ

Quận Cầu Giấy sở hữu lợi thế có hệ thống giao thông đối ngoại thuận tiện, nhờ đó mà có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế - xã hội nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cầu Giấy cũng có lợi thế về quỹ đất để phát triển đô thị. Hệ thống hạ tầng giao thông cũng ngày càng hoàn thiện cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, mang đến bộ mặt đô thị mới thay đổi theo hướng hiện đại, văn minh, nhiều công viên xanh mang tầm cỡ quốc gia, nhiều tuyến đường đẹp được xây dựng, mở rộng…

Từ đó khiến cho quận Cầu Giấy trở thành một trong những nơi đáng sống của thành phố, đặc biệt là thị trường căn hộ chung cư Hà Nội, mang đến nguồn cung cầu lớn về căn hộ chung cư cho khu vực, cũng như nâng cao mức sống cho người dân thanh phố.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Quận Cầu Giấy

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như vị trí, diện tích, tiện ích mà căn hộ chung cư Quận Ba Đình được chia thành nhiều phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp, cụ thể như:

  • Căn hộ chung cư Quận Ba Đình giá rẻ dưới 1 tỷ

  • Căn hộ chung cư Quận Ba Đình từ 2 đến 4 tỷ

  • Căn hộ chung cư Quận Ba Đình trên 4 tỷ

Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Quận Cầu Giấy

Việc mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy sẽ mất một khoản tiền khá lớn, chính vì thế trước khi tiến hành tìm kiếm các sản phẩm nên lưu ý một số thông tin dưới đây.

Xác định tài chính của bản thân và gia đình

Để tìm kiếm được một căn hộ thích hợp thì trước hết bạn nên xác định tài chính mua căn hộ của mình, hãy chọn những căn hộ mà bạn cảm thấy có đủ khả năng để chi trả hoặc ít nhất là trên 60% giá trị sản phẩm, sau đó bạn có thể đi vay mượn từ người thân hoặc ngân hàng. Lưu ý tránh việc mua một căn hộ có giá quá cao so với tài chính của bạn bởi nó sẽ vô tình tạo nên áp lực phải trả nợ sau này.

Tìm hiểu mức giá bán chung trên thị trường

Nên tìm hiểu mức giá căn hộ chung trên thị trường để tránh trường hợp bị chủ đầu tư hoặc chủ nhà nâng giá bán lên quá cao so với thực tế. Bạn có thể truy cập vào website batdongsanonline.vn để tìm hiểu các sản phẩm căn hộ thích hợp.

Xác minh tính pháp lý của căn hộ

Trước khi giao dịch bạn cần yêu cầu chủ đầu tư hoặc chủ nhà kê khai các loại giấy tờ pháp lý đầy đủ như sổ hồng, các biên lai đóng phí sinh hoạt,… tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng xung quanh

Nếu bạn chọn mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy để ở, hãy lựa chọn các căn hộ nằm gần các trường học, bệnh viện, chợ,…việc này sẽ giúp ích cho quá trình sinh hoạt của bạn sau này.       

Tìm hiểu về các loại phí ở chung cư phải đóng

Hãy tìm hiểu về những khoản phí dịch vụ mà bạn phải đóng trong quá trình ở chung cư quận Cầu Giấy như phí an ninh bảo vệ, phí vệ sinh, phí giữ xe,…Bởi những khoản phí này sẽ tác động khá lớn đến việc chi tiêu của bạn sau này.

Truy cập batdongsanonline.vn để tìm kiếm căn hộ chung cư Quận Cầu Giấy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn và gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các tin đăng đều được kiểm tra và cập nhật mỗi ngày giúp bạn có thể tìm được một nơi an cư lý tưởng phù hợp cho bản thân và gia đinh.