Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Phú Nhuận Giá Rẻ - T02/2024

65 tin đăng Cho thuê căn hộ Phú Nhuận dành cho bạn.
Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tăng cao cùng xu hướng tìm thuê căn hộ để ở của nhiều khách hàng, các nhà đầu tư đã nhanh chóng đón đầu và đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận một cách có hiệu quả. Riêng đối với khách thuê, giữa rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường, để có thể chọn đúng căn hộ, chung cư vừa đáp ứng được nhu cầu, sở thích..vừa phù hợp với tài chính gia đình mà vẫn đảm bảo hài lòng, tốt nhất quả là điều không dễ dàng. Batdongsanonline.vn sẽ bật mí giúp bạn một số kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận an toàn, phù hợp nhất.

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Phú Nhuận 

Phú Nhuận là một quận nội thành của TPHCM, đây là nơi tập trung dân cư đông đúc (35.897 người/km2) với hệ thống hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện. Từ quận Phú Nhuận, có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm cũng như khu vực lân cận. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích trong quận Phú Nhuận cũng rất đầy đủ và đa dạng từ các trung tâm mua sắm, các khu chợ lớn, khu vui chơi, giải trí, công viên, trường học, bệnh viện,... Bởi vậy mà Phú Nhuận được đánh giá là nơi đáng để sinh sống, học tập và làm việc.

Với số lượng các khu công nghiệp, trường đại học, các doanh nghiệp,...hoạt động kinh doanh, buôn bán nhộn nhịp, phát triển đã thu hút nhiều cư dân, lao động, học sinh, sinh viên. Do đó, nhu cầu tìm thuê căn hộ quận Phú Nhuận ngày càng tăng.
Thị trường cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận sôi nổi từ số lượng giao dịch đến các loại hình: cho thuê chung cư giá rẻ quận Phú Nhuận, cho thuê chung cư cao cấp Phú Nhuận, cho thuê chung cư mini Phú Nhuận,... với vị trí, diện tích, giá cả đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho mọi đối tượng. Tùy thuộc vào tài chính, nhu cầu, người dân có thể lựa chọn thuê loại hình căn hộ phù hợp.

Cho thuê chung cư quận Phú Nhuận
Cho thuê chung cư quận Phú Nhuận 

Giá cho thuê căn hộ chung cư quận Phú Nhuận là bao nhiêu?

Bạn cần tìm thuê căn hộ chung cư TPHCM giá rẻ tầm 10 triệu trở xuống ở khu vực trung tâm là điều rất khó. Tuy nhiên, sẽ dễ hơn nếu bạn tìm các thông tin cho thuê căn hộ Quận Phú Nhuận.

  • Nếu bạn thuê căn hộ Quận Phú Nhuận giá rẻ có 1 phòng ngủ chỉ khoảng 3 triệu đến 5 triệu/tháng. Diện tích của các thông tin cho thuê căn hộ Quận Phú Nhuận này từ 30m2 đến 50m2.
  • Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ Quận Phú Nhuận chỉ có giá khoảng 5 triệu đến 10 triệu/tháng. Các căn hộ cho thuê Quận Phú Nhuận  này có diện tích từ 60m2 đến 78m2.

Như vậy, nhiều diện tích khác nhau với chi phí thuê tương ứng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Tham khảo giá thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận tại một số dự án cao cấp như:

  • Giá thuê căn hộ Golden Mansion: 14 - 20 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ Orchard ParkView: 8,5 - 20 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ Kingston Residence: 17 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ Garden Gate: 16 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ Orchard Garden: 10 triệu/tháng

Trong quá trình lựa chọn căn hộ chung cư Phú Nhuận cho thuê, ngoài mức giá thuê thì bạn cũng nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh khi thuê căn hộ. Các khoản chi phí bao gồm: Điện, nước, wifi, dịch vụ vệ sinh, gửi xe, an ninh,...
Tham khảo cho thuê căn hộ chung cư ở các khu vực lân cận:

Giá cho thuê chung cư quận Phú Nhuận tương đối cao

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận Phú Nhuận

Khách hàng nên tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê chung cư Quận Phú Nhuận là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  •  Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  •  Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsanonline.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsanonline.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận. Những tin tức này sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

FAQ

Giá thuê chung cư quận Phú Nhuận hiện nay ở mức 6 - 24 triệu đồng/tháng.
Các điều khoản cần có trong hợp đồng thuê chung cư quận Phú Nhuận: Tiền thuê nhà; Kỳ hạn thuê; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.
Lưu ý cần nhớ khi thuê chung cư quận Phú Nhuận: Xác định chi phí có thể bỏ ra để thuê nhà, cần tìm chung cư diện tích bao nhiêu, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, tìm chung cư ở những trang đăng tin uy tín.