Mua Bán Nhà Tỉnh Yên Bái Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

40 tin đăng Bán nhà Yên Bái dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Vùng núi Yên Bái những năm gần đây đã có sự thay đổi rõ rệt về hạ tầng và kinh tế. Lý do là bởi tỉnh sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp thu hút khách du lịch nên chính quyền địa phương rất chú trọng đầu tư. Kéo theo đó là sự phát triển về lĩnh vực bất động sản, các giao dịch mua bán nhà Yên Bái tăng lên từng ngày; tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho tất cả khách hàng quan tâm đến.

Yên Bái ngày càng đầu tư nhiều vào hạ tầng và du lịch

Yên Bái được thiên nhiên trù phú cho nhiều thắng cảnh đẹp cùng địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ. Hiểu được điều này, các cấp lãnh đạo của tỉnh đã tập trung phát triển cả về giao thông và du lịch. Không chỉ giúp tỉnh thoát nghèo mà còn thu hút thêm các chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Về hạ tầng giao thông

Toàn tỉnh hiện nay có 22 tuyến đường và công trình cầu có tính kết nối vùng, liên vùng giữa các huyện thị trong tỉnh và từ tỉnh đi các khu vực khác. Những năm này, chính quyền địa phương rất tích cực trong việc xây mới, sửa chữa và nâng cấp các tuyến giao thông đi qua tỉnh; giúp thuận tiện hơn cho bà con trong việc đi lại.
2 tuyến giao thông quan trọng nhất tại Yên Bái chính là quốc lộ 32C và đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã góp phần không nhỏ vào sự thay đổi của tỉnh. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế bền vững cũng như thu hút thêm các nhà đầu tư mới.

Về du lịch của tỉnh

Các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc luôn được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh sắc đẹp đến nao lòng, và Yên Bái là một trong số đó. Du lịch Yên Bái có 2 mùa đẹp nhất là khoảng giữa tháng 9 – 10 là mùa lúa chín và khoảng tháng 5 – 6 là mùa nước đổ. Đây cũng là thời gian mà Yên Bái tiếp đón nhiều đoàn khách du lịch trong và ngoài nước đến nhất.
Yên Bái có tiềm năng lớn về du lịch
Yên Bái có tiềm năng lớn về du lịch
Đặc trưng nổi bật trong du lịch Yên Bái chính là sự trải nghiệm; từ khung cảnh hùng vĩ hoang sơ của tự nhiên cho đến lối sống văn hoá của người dân tộc bản địa. Tại đây sở hữu rất nhiều địa danh đẹp mà du khách không thể bỏ lỡ như: Mù Căng Chải, đèo Khau Phạ, lễ hội đền Mẫu Thác, Lễ hội múa Mỡi dân tộc Mường, Lễ hội đình làng Dọc, Lễ cấp sắc của người Dao đỏ...
Những người yêu thích du lịch trải nghiệm và khám phá thường lựa chọn Yên Bái làm nơi đặt chân đến. Vì thế du lịch chính là ngành mũi nhọn của tỉnh góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế. Kéo theo đó là các BĐS nghỉ dưỡng, dịch vụ giải trí ăn theo giúp thị trường mua bán nhà đất của tỉnh thêm nhộn nhịp.

Giá bán nhà Yên Bái mới nhất 2021

Dù là một tỉnh vùng cao với địa hình đồi núi chiếm chủ yếu, thế nhưng không thể phủ nhận Yên Bái những năm gần đây đã có sự lột xác đáng kể. Tiềm năng về du lịch, hạ tầng được đầu tư chính là những thế mạnh để tỉnh thu hút các chủ đầu tư đến và mang theo các dự án chất lượng.
Giá bán nhà Yên Bái tăng lên từng ngày
Giá bán nhà Yên Bái tăng lên từng ngày
Giá bán nhà đất tỉnh Yên Bái cũng tăng lên đáng kể theo thời gian. Thậm chí so với một số tỉnh lân cận như Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang còn nhỉnh hơn đôi chút. Đây là tín hiệu rất đáng mừng cho thấy Yên Bái là thị trường giàu tiềm năng không nên bỏ lỡ.
Những khu vực trung tâm như TP Yên Bái, huyện Trấn Yên sẽ có giá bán nhà dao động trong khoảng 20 – 45 triệu/m2. Các địa phương khác từ 3 – 10 triệu/m2 nhưng nếu gần khu du lịch giá bán có thể tăng gấp 1,5 – 2 lần.
Mua bán nhà Yên Bái thời điểm này tuy chưa mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư; nhưng vài năm tới sẽ có sự thay đổi rất khả quan. Do đó, quý khách chỉ cần chọn được những căn hộ chất lượng, ở vị trí đẹp trên web đăng tin Batdongsanonline; sau đó chờ thời cơ bùng nổ. Chắc chắn sẽ mang lại những khoản lợi cực cao.