Mua Bán Nhà Tỉnh Đồng Nai Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ T05/2024

1,602 tin đăng Bán nhà Đồng Nai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 29/05/2024.

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành phát triển kinh tế bậc nhất khu vực phía Nam. Tại đây có số lượng khu công nghiệp lớn, mỗi năm hàng ngàn người lao động và các chuyên gia đổ về tìm kiếm việc làm. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại địa phương này cũng rất được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn website đăng tin bán nhà Đồng Nai uy tín nhất, hãy cùng theo dõi.

Yếu tố nào khiến thị trường BĐS Đồng Nai trở nên “sốt”?

Dù đang phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, thế nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn có sự tăng trưởng rõ rệt và được nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều yếu tố khiến cho nhà đất Đồng Nai trở nên hot, bao gồm:

TP Hồ Chí Minh đang quá tải về dân số

Là trung tâm đầu não về kinh tế, chính trị và xã hội ở khu vực phía Nam; TP Hồ Chí Minh vài năm trở lại đây đang phải chịu sức ép rất lớn về dân số. Bởi lượng lao động đổ về tăng cao sau mỗi năm để tìm kiếm việc làm khiến dân số tăng nhanh, nơi sinh sống của các gia đình cũng bị thu hẹp.

Trước tình trạng này, nhiều gia đình quyết định chuyển về các vùng ven đô để ổn định cuộc sống mà vẫn đảm bảo cho công việc. Và Đồng Nai là nơi thích hợp nhất, không chỉ có quỹ đất rộng mà giao thông liên kết vào nội thành TPHCM cũng nhanh chóng.
 

BĐS Đồng Nai tăng giá nhờ TPHCM đã quá tải về nhà ở

BĐS Đồng Nai tăng giá nhờ TPHCM đã quá tải về nhà ở

Đồng Nai sở hữu hạ tầng giao thông phát triển

Hạ tầng giao thông đường bộ, đường hàng không và đường thuỷ của tỉnh Đồng Nai được đánh giá cao cả về chất lượng và khả năng liên kết đến các khu vực lân cận. Chính điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường nhà đất Đồng Nai những năm gần đây.

⇒ Về đường bộ, địa phương này có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Tuyến đường sắt Bắc – Nam, Đường cao tốc Bắc – Nam, Quốc lộ 20, Quốc lộ 56 để dễ dàng đi đến các tỉnh thành khác khu vực phía Nam.

⇒ Về đường thuỷ, có 3 khu cảng biển lớn đang hoạt động đó là:

  • Khu cảng sông Đồng Nai gồm: cảng SCT GAS-VN và cảng VTGAS, cảng tổng hợp Phú Hữu II, cảng tại khu vực Tam Phước, Tam An.

  • Khu cảng trên sông Thị Vải gồm: cảng Phước Thái, cảng Phước An, cảng nhà máy Unique Gas, cảng Gò Dầu A, cảng Gò Dầu B, cảng Super Photphat Long Thành.

  • Khu cảng trên sông Nhà Bè - Lòng Tàu gồm: cảng nhà máy đóng tàu 76, cảng tổng hợp Phú Hữu 1, cảng nhà máy dầu nhờn Trâm Anh, cảng xăng dầu Phước Khánh, cảng gỗ mảnh Phú Đông, cảng cụm Công nghiệp Vật liệu xây dựng Nhơn Trạch, cảng VIKOWOCHIMEX, cảng Sun Steel - China Himent…

⇒ Đường hàng không với sân bay quốc tế Long Thành bắt đầu khởi công xây dựng từ đầu tháng 1/2021 với quy mô lớn. Sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ tiếp đón được khoảng 100 triệu lượt khách/năm. Là sân bay có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.
 

Giao thông Đồng Nai hoàn thiện và được nâng cấp từng ngày

Giao thông Đồng Nai hoàn thiện và được nâng cấp từng ngày

Batdongsanonline.vn – trang đăng tin bán nhà Đồng Nai uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà Đồng Nai để sinh sống lâu dài? Bạn có nhà đất tại Đồng Nai cần bán mà không biết nên đăng tin ở đâu để đảm bảo uy tín? Hãy đến ngay với website Badongsanonline – Một trong những trang tin đăng bán nhà đất uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại đây cập nhật liên tục các thông tin về bất động sản, mua bán nhà, căn hộ… không chỉ tại Đồng Nai mà còn ở nhiều địa phương khác trong toàn quốc. Các thông tin chi tiết về dự án, hình ảnh, giấy tờ pháp lý, giấy tờ khác có liên quan đều sẽ được cung cấp đầy đủ.

Với cách thức đăng tin đơn giản, tin được xét duyệt ngay nếu hợp lý và đúng với yêu cầu đưa ra trước đó. Batdongsanonline sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hữu ích nhất.