Mua bán nhà Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương Giá Rẻ T06/2024

470 tin đăng Mua bán nhà Thành Phố Thuận An dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Thành phố Thuận An là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Là khu vực có thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích được đầu tư và phát triển, bất động sản Thuận An luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt, trước làn sóng nhập cư tại Thuận An những năm gần đây không khừng tăng cao, bán nhà thành phố Thuận An trở thành “điểm sáng” của thị trường do đáp ứng được nhu cầu ở thực và có lượng giao dịch ổn định.

Thị trường mua bán nhà Thuận An

Thuận An - khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng. Thuận An được đánh giá  quy mô và tốc độ phát triển kinh tế không ngừng gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An trở thành nơi thu hút lượng dân nhập cư vô cùng mạnh mẽ. Theo thống kê, quỹ đất TP.HCM ngày càng hạn hẹp, giá nhà đất đã tăng cao, thành phố đang siết chặt việc đầu tư xây dựng các dự án mới thì Thuận An - là sự lựa chọn mới của các nhà đầu tư.

Trong tương lai, Thuận An được định hướng phát triển đô thị trọng điểm, trở thành thành phố trung tâm dịch vụ - thương mại của Bình Dương. Đây chắc chắn là cơ hội tạo đòn bẩy cho bất động sản Thuận An tăng giá trị.

Sự góp mặt của các ông lớn bất động sản, các khu công nghiệp với nguồn lao động dồi dào đã thúc đẩy nhu cầu nhà ở Thuận An tăng mạnh. Chính vì vậy, thị trường mua bán nhà Thuận An luôn duy trì sức hút, nhu cầu tìm mua nhà Thuận An khá lớn kéo theo tỷ lệ tìm kiếm mua cao. Thuận An đẩy mạnh phát triển với đa dạng quy mô, loại hình nhà ở như: nhà riêng, nhà phố, căn hộ chung cư, nhà hẻm… đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mức tài chính của khách hàng.

Giá bán nhà Thuận An hiện nay là bao nhiêu?

Theo thống kê lượng giao dịch bất động sản Thuận An ngày càng tăng, trong đó bán nhà riêng Thuận An diễn ra sôi nổi. Giá bán nhà Thuận An dao động từ dưới 20 triệu - 45.9 triệu/ m2, diện tích từ 25 - 300m², cụ thể:

  • Giá nhà Đường Ba Tháng Hai : từ 38,2 triệu/m2.

  • Giá nhà Đường Bình Chuẩn 62 : từ 20 triệu/m2.

  • Giá nhà Thuận An Đường Bình Chuẩn : từ 8,8 - 19,6 triệu/m2.

  • Giá nhà Đường Quốc Lộ 13 TP Thuận An : từ 23 triệu/m2.

  • Giá nhà Thuận An Đường ĐT 743 : từ 20 - 45,9 triệu/m2.

Lưu ý: Trên đây là số liệu tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian, tình hình thị trường. Ngoài ra, giá nhà tại Thuận An có thể thay đổi liên tục và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh, hạ tầng kỹ thuật, thời điểm, xu hướng thị trường và nhiều yếu tố khác. Nhìn chung, trên đây là mức giá bán hợp lý phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng kể cả những khách hàng có thu nhập thấp mong muốn mua nhà Thuận An giá rẻ. 

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua nhà tại Thuận An

Với sự phát triển vượt bậc, Thuận An ngày càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Chính vì vậy mua bán nhà TP Thuận An bạn cần phải tìm hiểu được một số thông tin để có thể giao dịch, mua bán thuận lợi.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua bán nhà thành phố Thuận An:

  • Vị trí nhà đang bán: Khi quyết định mua nhà bạn nên chọn những căn nhà có vị trí phù hợp với công việc, gần trường học, tiện ích,...

  • Pháp lý: Kiểm tra thông tin chính chủ, đảm bảo căn nhà đó là hợp pháp, giấy tờ rõ ràng, quy hoạch TP. Thuận An. Khi xem thực tế căn nhà, bạn nên đối chiếu xem vị trí, diện tích thực của căn nhà trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không.

  • Có sự chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng về vấn đề tài chính: Đây có thể được xem là một yếu tố quan trọng trong việc mua nhà. Chủ động về tài chính giúp bạn có thể táo bạo hơn trong đầu tư, mua bán, mặt khác cũng giảm thiểu rủi ro về sau (áp lực lãi suất ngân hàng; ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình).

  • Chú ý đến môi trường xung quanh: An ninh, môi trường sống, đặc biệt là cư dân sau này sẽ là hàng xóm của bạn, nhà bạn đang mua có thuộc khu dân trí cao hay không?

  • Trường hợp chốt mua căn nhà đó, trong quá trình chuyển nhượng bạn nên kiểm tra thật kỹ hợp đồng có đầy đủ các thông tin chủ nhà và các điều khoản giá bán, thời gian thanh toán… có đúng với thỏa thuận trước đó của 2 bên không.

Tìm mua nhà Thuận An giá rẻ uy tín, nhanh chóng trên Batdongsanonline.vn 

Thông tin nhà Thuận An đang bán liên tục được cập nhật mới trên trang đăng tin Batdongsanonline.vn. Website hỗ trợ bạn nhanh chóng tiếp cận thông tin tổng quan về nhà bán Thuận An đang quan tâm, bao gồm: Diện tích, vị trí, hướng nhà, loại nhà ở như nhà hẻm, nhà mặt tiền Thuận An, nhà liền kề Thuận An, nhà phố,... đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo giá, tìm kiếm lựa chọn phù hợp.

Batdongsanonline còn là kênh kết nối hiệu quả giữa người mua và người bán, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thuận An để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. Khi có nhu cầu đăng tin bán/cho thuê nhà Thuận An, bạn cũng có thể truy cập vào website batdongasnonline.vn để được hỗ trợ đăng tin nhanh chóng, tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng.