Mua Bán Nhà Tỉnh Vĩnh Phúc Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

361 tin đăng Bán nhà Vĩnh Phúc dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Vĩnh Phúc chỉ cách TP Hà Nội khoảng 70km để vào đến khu vực trung tâm, vì thế được xem là vùng ngoại ô chiến lược của thủ đô để phát triển kinh tế, bất động sản. Khi mà Hà Nội ngày càng thu hẹp về quỹ nhà đất cũng là lúc các giao dịch mua bán nhà Vĩnh Phúc tăng lên nhanh chóng. Hứa hẹn là thị trường đầy sôi động trong tương lai không xa.

Sự phân bố các loại hình bất động sản tại Vĩnh Phúc

Nhờ vào lợi thế về vị trí cũng như sở hữu nhiều khu công nghiệp và tuyến giao thông quan trọng; những năm gần đây Vĩnh Phúc đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư lớn. Giúp thị trường bất động sản của tỉnh thêm đa dạng về loại hình đầu tư.

Bất động sản khu vực phía Nam

Đây là nơi tiếp giáp trực tiếp với TP Hà Nội gồm các huyện: Yên Lạc, Vĩnh Tường, 1 phần huyện Bình Xuyên và thị xã Phúc Yên. Hơn nữa khu vực này còn là nơi đi qua của quốc lộ 2A nối Vĩnh Phúc với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nên có vị trí rất chiến lược.
Việc nằm sát với thủ đô đã giúp cho các khu vực này nghiễm nhiên trở thành vùng vệ tinh của Hà Nội. Do đó các loại hình bất động sản tại khu vực ven đô như phần phía Nam của Vĩnh Phúc cũng vì thế mà nâng cao được phần nào giá trị. Một số dự án nổi bật tại đây có thể kể đến như: Vinaconex Xuân Mai, Sky Garden Vĩnh Yên…
Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh như KCN Bình Xuyên I – Bình Xuyên II, KCN Vĩnh Tường… Mỗi năm thu hút hàng ngàn công nhân đến làm việc và sinh sống. Kéo theo đó chính là nhu cầu tìm kiếm nhà ở lâu dài, thuận tiện cho các giao dịch mua bán.
BĐS Vĩnh Phúc đang rất phát triển
BĐS Vĩnh Phúc đang rất phát triển

Bất động sản khu vực phía Bắc

Phía Bắc tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm huyện Tam Đảo và 1 phần của 2 huyện Sông Lô, Lập Thạch. Trong đó nổi bật nhất là huyện Tam Đảo – được xem như trung tâm du lịch chiến lược của tỉnh. Vì thế các loại hình và hoạt động bất động sản chủ yếu tập trung ở huyện này nhiều hơn. 
Rừng quốc gia Tam Đảo được ban bố lệnh cấm khai thác dưới mọi hình thức, do vậy những dự án được đầu tư tại đây đều có giá trị cực cao. Điển hình là dự án lâu đài khách sạn Tam Đảo, khách sạn Venus Tam Đảo, các khu ẩm thực, khu du lịch dịch vụ… Với lợi thế tự nhiên sẵn có, Tam Đảo chính là cơ hội đầu tư cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Bất động sản khu vực phía Tây

Huyện Sông Lô chiếm phần lớn diện tích khu vực phía Tây với thị trường bất động sản khá im ắng, ít nhà đầu tư tìm đến. Tuy nhiên ở khu  vực phía Nam của huyện do có lợi thế giáp thủ đô Hà Nội nên giá nhà đất vẫn tăng nhanh so với thời kỳ trước.
Ngoài ra, huyện còn sở hữu 2 khu du lịch tâm linh nổi tiếng là  Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên và Tháp Bảo Sơn. Mỗi năm tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch, vì thế những dịch vụ ăn theo của thị trường mua bán nhà Vĩnh Phúc vẫn có điều kiện để phát triển nhanh.

Bất động sản khu vực phía Đông 

Phần phía Đông của Vĩnh Phúc gồm thị xã Phúc Yên và huyện Bình Xuyên. Tại đây đã có khá nhiều dự án du lịch được triển khai từ trước như: khu du lịch hồ Đại Lải, sân golf Ngôi Sao Đại Lải,.. Vì thế, nhà đất xung quanh cũng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. 
Vĩnh Phúc sở hữu nhiều lợi thế để phát triển bất động sản
Vĩnh Phúc sở hữu nhiều lợi thế để phát triển bất động sản

Giá mua bán nhà Vĩnh Phúc cập nhật năm 2021

Có thể nói Vĩnh Phúc đang là điểm nóng về bất động sản tại khu vực phía Bắc. Hàng loạt các dự án mới được ra mắt, kết hợp với nguồn nhà nguyên căn sẵn có giúp thị trường này trở nên dồi dào về nguồn cung. Đó là lý do vì sao giá bán các sản phẩm nhà ở Vĩnh Phúc lại được quan tâm đến vậy.
  • Giá nhà đất Vĩnh Phúc tại các tuyến đường chính như Lý Thái Tổ, Hai Bà Trưng, Kim Ngọc giá dao động trong khoảng 20 - 30 triệu đồng/m2.
  • Tại các vùng ven giá dao động trong khoảng từ 17 - 18 triệu đồng/m2.
  • Các huyện thị không có nhiều điểm du lịch hoặc ít khu công nghiệp giá bán ở mức 5 – 13 triệu/m2.
Giao dịch mua bán nhà Vĩnh Phúc sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới, là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi người sau đại dịch. Ngay từ bây giờ, hãy truy cập vào website Batdongsanonline để tìm được những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhé.