Mua Bán Nhà Tỉnh Thanh Hóa Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

414 tin đăng Bán nhà Thanh Hóa dành cho bạn.
Thanh Hoá được mệnh danh là vùng đất “địa linh nhân kiệt” phát triển cả về kinh tế và hạ tầng giao thông. Vài năm trở lại đây tỉnh đã thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn đến như Vingroup, FLC, Sungroup… tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua bán nhà Thanh Hóa được phát triển ổn định. BĐS của tỉnh được đánh giá sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong vài năm tới.

Những thế mạnh của Thanh Hoá tạo đà phát triển BĐS

Bất động sản Thanh Hoá không phải là thị trường mới, thế nhưng lại luôn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Lý do là bởi địa phương này sở hữu những thế mạnh dưới đây:

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh

Thanh Hóa nằm trong vùng ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng trọng điểm kinh tế Trung Bộ và các tỉnh Bắc Lào. Hơn nữa tỉnh còn là cửa ngõ nối liền 2 vùng Bắc Bộ và Trung Bộ; lại sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: quốc lộ 1A, 10, 45, 47, 217; đường Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Việt, sân bay Sao Vàng, cảng biển nước sâu Nghi Sơn và 1600km đường sông.
Có thể nói, Thanh Hoá đang được đầu tư vào hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị từng ngày. Tạo đà phát triển bất động sản rõ nét ở tất cả các khu vực trên địa bàn tỉnh như hiện nay.
Hạ tầng giao thông Thanh Hoá được đánh giá cao
Hạ tầng giao thông Thanh Hoá được đánh giá cao

Tiềm năng về du lịch

Với lợi thế là một trong những trọng điểm du lịch Quốc gia, Thanh Hoá sở hữu hàng ngàn di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh đẹp. Địa điểm du lịch của tỉnh trải dài bao gồm cả núi đồi, biển đảo và du lịch tâm linh. Vì thế mỗi năm tỉnh thu hút hàng triệu du khách đến và trải nghiệm.
Những địa danh nổi bật không thể bỏ qua khi nhắc đến Thanh Hoá đó là: vườn quốc gia Bến Én, động Từ Thức, suối cá thần Cẩm Lương, sân chim Tiến Nông, biển Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa… Phát triển du lịch là một trong những chương trình trọng tâm của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới.

Khả năng thu hút vốn đầu tư

Không chỉ có tiềm năng về du lịch mà Thanh Hóa cũng là tỉnh được đánh giá cao về khả năng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Hàng loạt các khu công nghiệp tỷ đô mọc lên cho thấy được sức hút của tỉnh đến thế nào.
  • Tập đoàn Foxconn Việt Nam với dự án xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử quy mô khoảng 150ha trị giá 1,3 tỷ USD.
  • Công ty WHA Industrial Development PLC ( Thái Lan) với 2 dự án xây dựng hạ tầng phân khu công nghiệp tại thị xã Nghi Sơn và huyện Hoằng Hóa, tổng chi phí khoảng 335 triệu USD.
  • Công Ty TNHH AEON Việt Nam với dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall, tổng vốn đầu tư 190 triệu USD.
  • Hàng loạt các khu công nghiệp nổi bật khác như khu công nghiệp Lễ Môn, khu công nghiệp Hoàng Long, khu công nghiệp Tây Bắc Ga - Đông Bắc Ga…
BĐS Thanh Hoá có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài
BĐS Thanh Hoá có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài

Bảng giá mua bán nhà Thanh Hóa cập nhật năm 2021

Là một tỉnh có diện tích lớn và nhiều loại địa hình khác nhau, vì thế giá bán nhà Thanh Hoá cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa các huyện thị. TP Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Nghi Sơn là những nơi có giá nhà đất cao nhất. Các huyện miền núi như Mường Lát, Quan Hoá, Bá Thước, Thường Xuân… giá bán thấp hơn nhiều và bất động sản tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm thị trấn.
Nhiều dự án mới được đầu tư xây dựng tại Thanh Hoá giúp thị trường nhà đất nơi đây thêm đa dạng, cung ứng đầy đủ cho các nhà đầu tư. Giá bán chung cho các loại hình nhà ở của tỉnh như sau:
  • Giá bán căn hộ chung cư khoảng 11 - 20,6 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà riêng khoảng 7,6 - 112 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà biệt thự, liền kề khoảng 13,3 - 85 triệu đồng/m2
Nhìn chung, thị trường mua bán nhà Thanh Hoá vẫn còn rất nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai gần. Mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư thông thái. Nếu cần tìm kiếm các tin đăng mua bán nhà đất Thanh Hoá, hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline để được hỗ trợ.