Mua Bán Nhà Tỉnh Quảng Ninh Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

353 tin đăng Bán nhà Quảng Ninh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.
Với những ai quan tâm đến thị trường nhà đất thì chắc chắn không thể bỏ qua được Quảng Ninh. Những năm gần đây, nhờ lợi thế về giao thông, du lịch và tài nguyên khoáng sản; các giao dịch mua bán nhà Quảng Ninh không ngừng tăng lên. Đây là thị trường đầy tiềm năng đã được khai thác từ lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot”.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc với đặc điểm hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây có đủ 4 loại hình giao thông quan trọng cho sự phát triển toàn diện đó là: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.
Đường bộ: Sở hữu nhiều tuyến quốc lộ và đường cao tốc quan trọng để kết nối đến các tỉnh thành lân cận. Cụ thể:
  • Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn
  • Quốc lộ 4, Quốc lộ 10, Quốc lộ 18A, Quốc lộ 18B, Quốc lộ 18C, Quốc lộ 279, Quốc lộ 17B
  • 16 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài 409,93 km
Đường thủy: Quảng Ninh được đánh giá cao với 250 km đường bờ biển. Vì thế, nơi đây tập trung nhiều cảng  biển quốc tế và bến thuỷ nội địa lớn nhất khu vực miền Bắc. Bao gồm:
  • 59 cảng thủy nội địa tại Hạ Long, Cẩm Phả , Uông Bí, Đông Triều, Móng Cái, Vân Đồn, Quảng Yên, Đầm Hà
  • 103 bến thủy nội địa tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Hoành Bồ, Đông Triều, Quảng Yên, Tiên Yên, Cô Tô, Hải Hà
Quảng Ninh có hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất
Quảng Ninh có hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất
Đường sắt: có một tuyến đường sắt cấp quốc gia kết nối từ ga Kép (Bắc Giang) đến Đông Triều, Uông Bí và Hạ Long với tổng chiều dài 64,08 km.
Đường hàng không: Sân bay quốc tế Vân Đồn cách trung tâm Hạ Long 50 km. Là sân bay nội địa phục vụ cho đặc khu Vân Đồn và du khách muốn đến du lịch Quảng Ninh.

Vì sao nên lựa chọn mua bán nhà Quảng Ninh trong năm 2022?

Tại khu vực phía Bắc, Quảng Ninh được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động nhất. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hoá, du lịch mà còn có ý nghĩa lớn về an ninh quốc phòng.

Sở hữu vị trí chiến lược 

Quảng Ninh sở hữu đường biên giới cả trên bộ và trên biển với Trung Quốc. Cụ thể tỉnh hiện đang nằm khu vực vành đai "Hai hành lang, một vành đai" trong trục phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. Là cầu nối để Trung Quốc liên kết với các nước ASEAN, giúp phát triển kinh tế lâu dài.

Quảng Ninh với điều kiện tự nhiên đa dạng 

Quảng Ninh còn được nhiều người ví như một Việt Nam thu nhỏ. Bởi nơi đây có đầy đủ các dạng địa hình như miền núi, trung du, đồng bằng, hải đảo (với hơn 2000 hòn đảo trải dài trên 250km biển), có đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc.
Ngoài ra, nguồn tài nguyên khoáng sản tại đây cũng được đánh giá rất cao với than, cát, đá vôi… Vì thế, Quảng Ninh là tỉnh phát triển bậc nhất về ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, thu hút đông đảo lao động đến mỗi năm.
Lợi thế về điều kiện tự nhiên của Quảng Ninh lớn
Lợi thế về điều kiện tự nhiên của Quảng Ninh lớn

Có tiềm năng cực lớn trong phát triển du lịch

Tại khu vực phía Bắc, Quảng Ninh được đánh giá là tỉnh có tiềm năng về du lịch hàng đầu. Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp với cảnh sắc thơ mộng như Tuần Châu, Bãi Cháy, Trà Cổ, Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới…
Ngoài ra, rất nhiều nhà đầu tư đã đến và đầu tư đa dạng loại hình giải trí, du lịch. Điển hình là tập đoàn Sun Group với tổ hợp giải trí Sun World hấp dẫn tại Hạ Long. Vì thế mỗi năm tỉnh thu hút hàng triệu lượt khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi.
Thị trường mua bán nhà Quảng Ninh được dự đoán sẽ còn tăng nhanh trong vài năm tới. Vì thế, để thêm yên tâm với các khoản đầu tư của mình, quý khách hãy tích luỹ thêm các kinh nghiệm; đồng thời tìm trang đăng tin nhà đất uy tín như Batdongsanonline để đảm bảo hơn cho các khoản đầu tư sắp tới.