Mua Bán Nhà Tỉnh Quảng Bình Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

71 tin đăng Bán nhà Quảng Bình dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.
Sở hữu nhiều địa điểm du lịch tự nhiên và còn hoang sơ, vì thế Quảng Bình những năm gần đây đang được rất nhiều nhà đầu tư để ý đến. Những công trình lớn, hạ tầng giao thông của tỉnh được đầu tư đồng bộ để thêm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước đổ về. Nhờ đó mà giao dịch mua bán nhà Quảng Bình ngày càng tăng với mức giá hấp dẫn. Chắc chắn trong tương lai khu vực này sẽ còn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Thông tin cần biết về tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh thuộc miền trung của Việt Nam, cũng là tỉnh thành có khu vực hẹp nhất tính theo chiều Đông – Tây chỉ 50km tính từ biên giới Lào ra đến Biển Đông. Địa hình của tỉnh bao gồm cả đồng bằng và miền núi, trong đó những huyện miền núi đa phần là người dân tộc thiểu số như Vân Kiều, Rục, Mã Liềng…
  • Phía Bắc giáp tỉnh Hà Tĩnh
  • Phía Nam giáp tỉnh Quảng Trị
  • Phía Đông giáp biển Đông
  • Phía Tây giáp nước Lào
Quảng Bình sở hữu vị trí chiến lược ở khu vực miền Trung
Quảng Bình sở hữu vị trí chiến lược ở khu vực miền Trung
Giao thông tỉnh Quảng Bình là đầu mối quan trọng của khu vực miền Trung cả về đường bộ và đường thuỷ. Góp phần không nhỏ vào việc đi lại, giao thương hàng hóa giữa các huyện thị trong tỉnh và đi đến các tỉnh khác trong khu vực:
  • Cảng biển: Nổi bật với cảng Hòn La, cảng Gianh và cảng Nhật Lệ.
  • Đường bộ: Quốc lộ 1A dài 122km, đường mòn Hồ Chí Minh, Quốc lộ 12A - 12C - 9B và 15A.
  • Đường sắt Bắc Nam đi qua với tổng chiều dài 174,5km bao gồm 21 ga dừng.
  • Đường hàng không với sân bay Đồng Hới.

Cập nhật giá bán nhà Quảng  Bình năm 2021

Không chỉ sở hữu đa dạng loại hình giao thông mà du lịch cũng là điểm nhấn của Quảng Bình để phát triển thị trường bất động sản. Cũng chính vì những điều này mà những năm gần đây, giá bán đất Quảng Bình liên tục tăng và chưa có xu hướng chững lại. Thuận lợi cho người mua nhà là giá đất của tỉnh không rơi vào tình trạng bong bóng, không sốt giá nên đảm bảo được tính thanh khoản về sau này.
Hiện nay, TP Đồng Hới, huyện Lệ Thuỷ đang là những nơi có giá bán nhà ở mức cao nhất so với các huyện thị khác. Giá nhà nguyên căn ở mặt tiền lớn hoặc trên trục đường chính ở mức 80 – 110 triệu đồng/m2. Trong khi đó giá nhà trong ngõ hẻm thì rẻ hơn nhiều, chỉ ở mức 20 – 50 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí.
Giá nhà Quảng Bình ngày càng tăng cao
Giá nhà Quảng Bình ngày càng tăng cao
Các loại hình bất động sản khác như biệt thự, chung cư, shophouse giá bán cũng tăng khá nhanh. Trong đó biệt thự, shophouse đang ở mức 20 – 35 triệu/m2, chung cư có giá bán mềm hơn trong khoảng 15 – 25 triệu/m2. Đây là mức giá khá phù hợp với cả người cần mua nhà để sinh sống và để đầu tư.

Batdongsanonline- trang đăng tin bán nhà Quảng Bình uy tín

Ngoài việc lựa chọn loại hình sản phẩm nhà ở đầu tư phù hợp thì việc tìm các tin đăng bán nhà đất ở đâu để đảm bảo uy tín cũng là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn thế nào thì hãy tìm hiểu ngay trang đăng tin nhà đất Batdongsanonline – nơi có đa dạng các tin đăng mỗi ngày đã được kiểm duyệt với đầy đủ thông tin đi kèm.
Tại đây không chỉ có các tin đăng nhà đất mà còn có thông tin về các dự án chất lượng trên thị trường, kinh nghiệm mua bán nhà, phong thuỷ, thiết kế nhà ở… Là nơi sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức thật bổ ích về bất động sản.
Thị trường mua bán nhà Quảng Bình sẽ còn tăng giá trong vài năm tới. Vì thế đầu tư mua nhà từ bây giớ sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội sinh lời cực hấp dẫn. Nếu đang sở hữu dòng tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư, đừng bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này nhé.