Mua Bán Nhà Long An Giá Rẻ Uy Tín | Sổ Đỏ Chính Chủ

905 tin đăng Bán nhà Long An dành cho bạn được cập nhật mới nhất 29/05/2024.

Là một tỉnh tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, Long An những năm gần đây đang  có sự phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản. Kết hợp với hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều khu công nghiệp lớn càng khiến nhiều khách hàng quan tâm hơn về thị trường mua bán nhà Long An. Tình hình mua bán nhà tại địa phương này hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Một vài thông tin nổi bật về tỉnh Long An

Tỉnh Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cách TP Hồ Chí Minh khoảng 45km. Dù nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thế nhưng địa phương lại có nhiều ưu điểm nổi bật để phát triển toàn diện như: tiếp giáp khoảng 100km với TPHCM, nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 50…

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng là điểm nhấn đặc biệt giúp nền công nghiệp tại đây cũng theo đó mà phát triển từng ngày. Đây là cơ hội để thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cũng như làm nóng thị trường bất động sản của tỉnh Long An trong tương lai.

Các hướng tiếp giáp của tỉnh Long An như sau:

 • Phía Đông tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phía Tây giáp với tỉnh Đồng Tháp.

 • Phía Bắc tiếp giáp với Campuchia.

 • Phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang.
Thông tin về tỉnh Long An
Thông tin về tỉnh Long An

Thị trường bất động sản tại Long An hiện nay như thế nào?

Không chỉ có lợi thế tiếp giáp phần lớn diện tích với TPHCM, mà tỉnh Long An còn được chính sách quy hoạch liên kết vùng giữa TPHCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì thế, các hoạt động mua bán bất động sản Long An diễn ra rất sôi nổi. Tại đây có đa dạng loại hình để khách hàng lựa chọn như nhà đất, đất thổ cư, đất nền, dự án BĐS…

Một lý do nữa khiến thị trường mua bán nhà Long An trở nên nhộn nhịp là do quỹ đất tại Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư chuyển hướng về các khu vực vệ tinh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,... để phát triển và tìm kiếm cơ hội.

So với các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là TP.HCM thì nhà đất  Long An có giá khá mềm. Điểm qua giá bán trung bình ở một số huyện thị của địa phương này như sau:

 • Huyện Đức Hòa: 13 triệu/m2

 • Huyện Cần Giuộc: 16.3 triệu/m2

 • Huyện Cần Đước: 14.4 triệu/m2

 • Huyện Bến Lức: 15.6 triệu/m2

 • Thành phố Tân An: 25 triệu/m2
Giá nhà đất Long An cập nhật mới nhất
Giá nhà đất Long An cập nhật mới nhất​​​​​​​

Những yếu tố đảm bảo tăng giá cho nhà đất Long An

Không phải ngẫu nhiên mà vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất Long An lại được quan tâm nhiều đến như vậy. Những yếu tố dưới ây sẽ giúp khách hàng hiểu được vì sao nên chọn mua nhà tại đây:

 • Vị trí chiến lược: Long An là trung tâm tiếp giáp của 2 vùng kinh tế trọng điểm phía Đông và Tây Nam Bộ. Hơn nữa còn tiếp giáp trực tiếp với TPHCM nên rất được quan tâm và đầu tư về hạ tầng.

 • Có tốc độ đô thị hóa nhanh: Sự ra đời của các cụm công nghiệp là tiền đề để quá trình đô thị hoá và tập trung dân cư diễn ra nhanh hơn. Từ đó thúc đẩy cho hàng loạt các dự án mới ra đời… => tăng giá nhà đất.

 • Giá nhà đất Long An thấp: So với những tỉnh thành xung quanh TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu… thì giá bán nhà đất Long An khá thấp. Đầu tư càng sớm càng mua được với mức giá hời.

Có thể thấy rằng bất động sản Long An đang có những lợi thế lớn để phát triển trong tương lai. Nếu bạn cần mua bán nhà Long An hoặc đón đọc các tin tức liên quan hãy truy cập ngay vào website batdongsanonline.vn. Tại đây luôn có rất nhiều tin đăng bán nhà đất uy tín, đã được kiểm duyệt và xác minh. Giúp bạn chọn được những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.