Mua Bán Nhà Tỉnh Lạng Sơn Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

293 tin đăng Bán nhà Lạng Sơn dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.
Chưa bao giờ thị trường mua bán nhà Lạng Sơn lại được đánh giá cao như 2 năm trở lại đây. Với lợi thế về giao thông, kinh tế, hạ tầng, du lịch… tỉnh ngày càng tiếp đón nhiều nhà đầu tư đến rót vốn xây dựng dự án. Giới chuyên gia còn dự đoán BĐS Lạng Sơn sẽ còn bùng nổ và trở thành “thị trường tiềm năng” cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS trong tương lai.

Tìm hiểu thị trường mua bán BĐS Lạng Sơn

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thị trường bất động sản Lạng Sơn dường như sôi động trên toàn bộ các loại hình sản phẩm khác nhau. Trong năm 2020 và nửa đầu 2021 giá bán căn hộ, biệt thự, shophouse… của tỉnh đã tăng khoảng 47,6% và còn có xu hướng tăng nhiều hơn nữa trong năm tới.
Đặc biệt trong năm 2020 hàng loạt các ông lớn đã đổ bộ vào thị trường nhà đất Lạng Sơn như: IDJ với khu dự án Apec Diamond hay Vingroup với dự án Vincom Shophouse; Tập đoàn FLC,…Sự xuất hiện của những nhà đầu tư lớn cho thấy được Lạng Sơn là thị trường rất giàu tiềm năng phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.
Bước sang năm 2021 đã có nhiều dự án hoàn thiện, nhiều dự án mới được tiếp tục xây dựng. Nhờ đó giúp cho nguồn cung của tỉnh dồi dào để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Từ căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse hay nhà nguyên căn đều có cả.
Lạng Sơn là thị trường BĐS tiềm năng
Lạng Sơn là thị trường BĐS tiềm năng

Phân tích từng loại hình nhà ở cụ thể tại Lạng Sơn

Mỗi loại hình căn hộ đều có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc lựa chọn chính xác loại hình đầu tư sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận lớn.

Loại hình căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn so với nhà mặt đất bởi giá bán không quá cao mà vẫn đầy đủ tiện ích đi kèm. So với thời điểm 2018 thì hiện nay nguồn cung căn hộ chung cư tại Lạng Sơn đã tăng lên nhanh chóng; đáp ứng được nhu cầu mua nhà của khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Giá căn hộ chung cư tại Lạng Sơn được ghi nhận vẫn khá “mềm”. Nếu so với các căn hộ thuộc vùng trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng,…thì khoảng giá căn hộ nơi đây thấp hơn, chỉ khoảng 20 – 25 triệu/m2. Theo đó để sở hữu một căn hộ giá trị thuộc dự án nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra khoảng 750 triệu đồng.

Nhà nguyên căn hoặc nhà ở

Đây cũng là phân khúc được khá nhiều người quan tâm bởi tính “ăn chắc mặc bền” và không bị mất giá trị. Mỗi năm số lượng giao dịch nhà nguyên căn cũng tăng khá nhanh; hơn nữa quỹ nhà nguyên căn của Lạng Sơn cũng khá lớn sẽ giúp cho các nhà đầu tư lựa chọn thêm dễ dàng.
So với những khu vực khác thì giá nhà nguyên căn hoặc nhà ở của Lạng Sơn không quá cao. Tuỳ vào từng vị trí, diện tích và hạ tầng xung quanh mà giá bán sẽ dao động ở mức 65 – 70 triệu/m2.
Nhà nguyên căn luôn được ưa thích nhất
Nhà nguyên căn luôn được ưa thích nhất

Loại hình bất động sản Shophouse

Shophouse là loại hình được đánh giá sẽ có tính đột phá trong tương lai không xa. Đồng thời cùng với đó  loại hình này hứa hẹn sẽ dẫn dắt thị trường BĐS Lạng Sơn chuyển mình, bùng nổ hơn nữa. Một số dự án nổi bật tại Lạng Sơn để khách hàng cân nhắc đó là: Vincom  Shophouse, Shophouse Apec Diamond Park.
Shophouse Lạng Sơn được ghi nhận sẽ có thể soán ngôi đất nền nơi đây trong tương lai. Điều này cho thấy loại hình bất động sản này đã và đang “sôi động”, “hấp dẫn” như thế nào rồi. Giá bán các căn shophouse của tỉnh đang ở mức 50 – 70 triệu/m2; với vị trí ở mặt phố hoặc có tiêu chuẩn 5 sao mức giá có thể sẽ cao hơn nữa.
Nhiều chuyên gia bất động sản đang đánh giá rất cao về thị trường mua bán nhà Lạng Sơn. Với những chuyển  biến tích cực cùng sự đầu tư của nhiều ông lớn, chắc chắn thị trường nhà đất của tỉnh sẽ là cơ hội rất hấp dẫn. Batdongsanonline sẽ giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm nhà ở vị trí đẹp và tiềm năng nhất, đừng bỏ lỡ.