Mua Bán Nhà Tỉnh Hậu Giang Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

229 tin đăng Bán nhà Hậu Giang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Nhiều dự án lớn được các chủ đầu tư tiến hành xây dựng đã giúp thị trường mua bán nhà Hậu Giang có sự tăng trưởng rõ rệt trong 2 – 3 năm trở lại đây. Rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã quyết định lựa chọn nơi đây để đảm bảo cho các khoản đầu tư của mình sinh lời bền vững. Bởi không chỉ có nhiều dự án nổi bật mà Hậu Giang còn sở hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và kinh tế phát triển.

Những yếu tố giúp thị trường mua bán nhà Hậu Giang tăng trưởng nhanh

Thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và nằm ở khu vực trung tâm của châu thổ sông Mê Kông; vì thế Hậu Giang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản đa loại hình. Tỉnh đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn đầu tư nhà đất. Cụ thể:

Cơ sở hạ tầng

Trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Hậu Giang đã đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng xây dựng và hoàn thiện một số công trình hạ tầng giao thông trọng điểm. Dự kiến giai đoạn 2021 – 2030 sẽ đầu tư thêm khoảng 9.400 tỷ đồng nữa để hiện đại hoá hệ thống giao thông.  
Hậu Giang sở hữu 5 trục đường giao thông huyết mạch chính đó là: Quốc lộc 1A - 61 - 61B - Nam Sông Hậu - Quản Lộ Phụng Hiệp. Giúp kết nối dễ dàng hơn đến các tỉnh thành trong cùng khu vực và khu vực phía Nam.
Bên cạnh đó, tỉnh còn có hệ thống sông ngòi dày đặc để phát triển giao thông đường thuỷ. Vì thế, bên cạnh đường bộ thì đường thuỷ cũng được đầu tư bài bản và phát triển mạnh mẽ. Góp phần nâng cao hiệu quả kết nối giữa các vùng miền.
Hạ tầng Hậu Giang được đánh giá cao
Hạ tầng Hậu Giang được đánh giá cao

Nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS đổ bộ

Vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất Hậu Giang đã tiếp đón hàng loạt các nhà đầu tư lớn. Nhiều dự án quy mô với số vốn đầu tư khủng lần lượt xuất hiện tại đây; nổi bật nhất phải kể đến: tổ hợp Vincom Hậu Giang, dự án Tây Đô Ecopark, dự án Victory City Hậu Giang, dự án khu đô thị mới Mái Dầm Hậu Giang, khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1&2…
Những dự án này đã bổ sung cho thị trường BĐS Hậu Giang đa dạng loại hình đầu tư. Đảm bảo nguồn cung đầy đủ để các nhà đầu tư và khách hàng nhỏ lẻ đến tham khảo, mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hậu Giang có sự tăng trưởng kinh tế ổn định

Những năm gần đây kinh tế Hậu Giang rất phát triển, kéo theo đời sống của nhân dân được cải thiện và có nhu cầu sống trong các khu đô thị hiện đại. Nhiều khách hàng đang sở hữu dòng tiền nhàn rỗi, nhìn thấy lợi nhuận trong đầu tư bất động sản đã tìm hiểu và quyết định đầu tư để sinh lời bền vững.
Không chỉ thu hút được khách hàng trong tỉnh mà thị trường mua bán nhà Hậu Giang còn chào đón nhiều lượt khách từ các khu vực khác đổ về như: TP. HCM, Tiền Giang, Cần Thơ, Long An… giúp thị trường nhà đất nơi đây càng trở nên sôi động.
Giá nhà đất Hậu Giang khá mềm
Giá nhà đất Hậu Giang khá mềm

Giá bán nhà Hậu Giang cập nhật năm 2021

Thực tế dạo một vòng quanh các dự án nổi bật của tỉnh và các trang đăng tin mua bán nhà Hậu Giang; chúng ta có thể thấy dù sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nổi bật, thế nhưng giá bán nhà Hậu Giang vẫn khá mềm. Khách hàng có thu nhập tầm trung trở lên là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ. Dưới đây là giá bán tham khảo ở một số huyện thị:
  • Thành phố Vị Thanh khoảng 3,2 – 40 triệu/m2
  • Thị xã Ngã Bảy khoảng 11 – 26,5 triệu/m2
  • Huyện Châu Thành khoảng 5 – 26,7 triệu/m2
  • Huyện Châu Thành A khoảng 1,3 – 17,2 triệu/m2
  • Huyện Phụng Hiệp khoảng 1 – 18 triệu/m2
  • Huyện Vị Thủy khoảng 0,8 – 8 triệu/m2
Giá bán nhà Hậu Giang sẽ còn phải phụ thuộc vào vị trí, diện tích, hướng nhà, nội thất bên trong… để xác định cụ thể. Vì thế, quý khách hàng quan tâm có thể truy cập website Batdongsanonline để xem thêm nhiều tin đăng mua bán nhà đất của tỉnh; thuận tiện hơn cho việc lựa chọn.