Mua Bán Nhà Tỉnh Gia Lai Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

163 tin đăng Bán nhà Gia Lai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.
Nằm ở khu vực phía Bắc của Tây Nguyên và có vai trò là tâm điểm kết nối vùng duyên hải Nam Trung Bộ với khu vực này; vì thế tỉnh Gia Lai rất được chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Kết hợp với các chính sách mở cửa thông thoáng đã giúp cho thị trường mua bán nhà Gia Lai càng thêm khởi sắc và thu hút đầu tư.

Những yếu tố tác động tích cực đến BĐS Gia Lai

Sở hữu vị trí quan trọng nên từ lâu hạ tầng giao thông của Gia Lai đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện. Ngày càng có nhiều người lựa chọn nơi đây để lập nghiệp và sinh sống lâu dài. Hiện nay tỉnh đang có 2 loại hình giao thông chính là đường bộ và đường hàng không, cụ thể:
  • Đường bộ: Bao gồm Quốc lộ 14, Quốc lộ 19, Quốc lộ 25 và 11 tuyến tỉnh lộ quan trọng với tổng chiều dài 473km. Các tuyến đường này giúp kết nối huyện thị trong tỉnh với nhau và đi các trung tâm kinh tế, chính lớn của cả nước dễ dàng.
  • Đường hàng không: Sân bay Pleiku (sân bay Cù Hanh) cách trung tâm thành phố khoảng 5km với quy mô nhỏ. Hiện nay đang khai thác các chuyến bay từ Pleiku đi TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và ngược lại.
Hạ tầng giao thông Gia Lai hoàn thiện từng ngày
Hạ tầng giao thông Gia Lai hoàn thiện từng ngày
Không chỉ có giao thông nổi bật mà du lịch của tỉnh cũng được đánh giá rất cao nhờ đặc trưng địa lý núi rừng, nhiều cảnh quan tự nhiên và nhân tạo. Những cánh rừng nguyên sinh ở Gia Lai còn sở hữu diện tích lớn với hệ thống động thực vật phong phú, nhiều suối ghềnh, thác hồ… tạo nên nền du lịch sinh thái thu hút khách du lịch.

Các loại hình nhà ở đặc trưng của Gia Lai

Tuy thị trường nhà đất Gia Lai đã phát triển hơn những năm trước đó, thế nhưng tỉnh vẫn chưa thể khai thác được hết những tiềm năng khiến nhà đầu tư và khách hàng khó tiếp cận với nhau. Vài năm trở lại đây việc đưa ra những chính sách mở cửa đúng đắn đã tạo điều kiện rất lớn để thị trường nhà đất có cơ hội được phát triển.

Nhà nguyên căn hoặc nhà ở

Là loại hình lâu đời nhất với chủ sở hữu là những gia chủ không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn bán lại. Đa phần những căn nhà này đã có số đỏ từ lâu và hoàn thiện về mặt pháp lý. Thành phố Pleiku và 2 thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa là những nơi có số lượng rao bán nhà nguyên căn và nhà ở nhiều nhất để khách hàng lựa chọn.
Bạn có thể chọn nhà ngoài mặt đường hoặc nhà trong các ngõ để mua tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Nhà mặt tiền thì có thể kết hợp với kinh doanh hoặc cho thuê lại nhưng giá bán sẽ khá cao, lại ồn ào đông đúc và khói bụi. Trong khi đó nhà trong ngõ chỉ đơn thuần dùng để ở, giá bán thấp hơn và yên tĩnh, mức độ ô nhiễm cũng thấp hơn.
Các giao dịch mua bán nhà Gia Lai được đẩy mạnh
Các giao dịch mua bán nhà Gia Lai được đẩy mạnh

Nhà phố mặt tiền

Là loại hình đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam với đa dạng mục đích sử dụng: Sinh sống, kinh doanh, cho thuê hoặc đầu tư dài hạn. Với lợi thế diện tích lớn, lại nằm ở mặt tiền đường nên có thể tiếp cận được một lượng khách đông đảo; thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.
Tại Gia Lai hiện nay có khá nhiều dự án bất động sản được đầu tư xây dựng; nhà đầu tư có thể chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo để việc đầu tư lâu dài được thuận lợi và yên tâm hơn.

Căn hộ chung cư

Nhu cầu nhà ở tại Gia Lai hiện nay tăng lên khá nhiều, vì thế các dự án căn hộ chung cư cũng tăng lên để đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên chỉ đa phần tập trung ở TP Pleiku hoặc các khu đô thị hiện đại. Đây là nơi sống với đầy đủ tiện ích đi kèm, rất thích hợp để những người trẻ mua và trải nghiệm.
Nhìn chung, thị trường mua bán nhà Gia Lai đang có những biến chuyển rất đáng kinh ngạc, giá bán nhà cũng theo đó mà tăng lên nhanh. Nếu đang cần tìm website đăng tin nhà đất giá bình ổn, công khai và dễ liên lạc với gia chủ; hãy truy cập ngay trang đăng tin  Batdongsanonline để tìm kiếm nhé.