Mua Bán Nhà Chơn Thành Giá Rẻ, Chính Chủ - T07/2024

10 tin đăng Bán nhà Chơn Thành dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.

Chơn Thành là một huyện nằm phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước. Những năm gần đây huyện thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước thúc đẩy bất động sản ở đây phát triển. Nhiều người tranh thủ mua bán nhà Chơn Thành để đầu tư hoặc sinh sống. Vậy thị trường này có đáng đến hay không? Cùng tìm câu trả lời bên dưới nhé. 

Tình hình thị trường mua bán nhà tại Chơn Thành

Những năm gần đây kinh tế Chơn Thành có sự tăng trưởng mạnh mẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản và mua bán nhà riêng Chơn Thành. Đây cũng là cơ hội cho những ai muốn đầu tư bất động sản lướt sóng hoặc sinh lời trong dài hạn.

Huyện Chơn Thành có tốc độ phát triển mạnh về các mảng công nghiệp và dịch vụ. Địa hình bằng phẳng, sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi QL13, QL14, Cao tốc TP. HCM - Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành - Đắk Nông,...kết nối huyện này với các vùng phát triển. 

Ngoài ra huyện cũng sở hữu quỹ đất rộng lớn thích hợp phát triển ngành công nghiệp và dịch vụ. Những khu công nghiệp mọc lên lại thu hút lao động đến làm việc. Hình thành một vòng tròn phát triển mới từ cơ sở vật chất, việc làm đến cuộc sống con người. 

Với sức hút mạnh mẽ, nhiều ông lớn đã chọn đầu tư vào bất động sản, nhà riêng Chơn Thành. Tuy nhiên với nhịp sôi động này, nhiều môi giới đã đưa ra thông tin sai lệch nhằm lừa đảo,  trục lợi. Nếu bạn muốn mua bán nhà Chơn Thành thì phải hết sức cẩn thận. 

Giá nhà bán Chơn Thành hiện nay là bao nhiêu?

Vào năm 2022 khi Chơn Thành chính thức lên thị xã thị trường bất động sản ở đây cũng trở nên sôi động hơn hẳn. Nhiều nhà đầu tư đổ về đây tìm cơ hội mua bán nhà riêng Chơn Thành để đầu tư sinh lời. Nhất là những ngôi nhà có đầy đủ pháp lý, gần khu vực tiện ích càng được săn đón. 

Hiện nay giá nhà Chơn Thành đang tăng theo tốc độ phát triển của thị xã này. Tuy nhiên mức giá vẫn phụ thuộc vào vị trí, tiện ích và cơ sở vật chất của căn nhà mà có sự thay đổi. Nhìn chung giá bán nhà Chơn Thành từ 500 triệu - 2 tỷ đồng/ căn. Cụ thể như sau

  • Giá nhà ở vùng trung tâm Chơn Thành giao động trong khoảng 800 triệu - 2 tỷ đồng. Những khu vực có giá nhà khá cao ở Chơn Thành có thể kể đến như thị trấn Chơn Thành, xã Minh Hưng, xã Thành Tâm, xã Minh Thành.

  • Giá nhà ở vùng ven Chơn Thành giao động trong khoảng 500 triệu - 1.5 tỷ đồng tùy căn. Bạn có thể tìm mua những căn nhà Chơn Thành giá rẻ tại các xã Tân Quan, Nha Bích, Minh Lập,...

Tóm lại dù là vùng ven hay trung tâm thì về dài hạn giá đất tại đây vẫn có xu hướng tăng. Vì vậy nếu có nhu cầu mua bán nhà Chơn Thành bạn nên tìm hiểu và chớp lấy cơ hội nhé.

Những kinh nghiệm khi mua bán nhà Chơn Thành

Chọn khu vực

Tùy vào nhu cầu mà chọn khu vực cho phù hợp, ví dụ như bạn muốn mua nhà riêng Chơn Thành để kinh doanh thì nên tập trung vào các khu vực phát triển, thuận lợi buôn bán như thị trấn Chơn Thành, mặt phố dọc QL13, QL14. 

Chú ý đến hướng nhà

Chơn Thành nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và có 2 mùa rõ rệt. Một mùa khá khô và nắng, một mùa mưa (Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 - thắng 4 năm sau, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 - tháng 10). Vì vậy bạn nên chọn hướng nhà sao cho nắng gió thích hợp.

Chọn công ty bất động sản hoặc môi giới uy tín

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không tìm được căn nhà riêng Chơn Thành Phù Hợp có thể nhờ đến những đơn vị trung gian này. Tuy nhiên hãy xem công ty đó có uy tín không, xem những dự án mà công ty đó thực hiện, xem trên những hội review công ty bất động sản và chọn ra nơi phù hợp với bạn nhất. 

Giấy tờ nhà đất

Khi mua bán nhà Chơn Thành bạn phải có giấy chứng nhận chủ sở hữu và sử dụng đất, hoặc những loại giấy tờ đảm bảo tính pháp lý của mảnh đất. Điều này giúp bạn tránh những tranh chấp về sau. Hơn nữa nếu sau này bạn có muốn mua bán cũng dễ dàng hơn. 

Xem diện tích trên sổ sách và ngoài thực tế. Tất cả những vấn đề pháp lý cần được xem xét cẩn thận đề phòng những vấn đề rắc rối về sau.

Thủ tục và hợp đồng mua bán nhà riêng Chơn Thành

Khi mua bán nhà riêng Chơn Thành bạn phải lưu ý về thủ tục hợp đồng mua bán như sau:

Đọc kỹ hợp đồng mới ký, tránh trường hợp có những điều khoản ngầm bạn chưa kịp hiểu đã ký, tiền mất tật mang. 

Hợp đồng mua bán phải có chữ ký của cả hai bên và bên thứ 3 (người làm chứng) để tránh mâu thuẫn về sau. 

Mua bán nhà Chơn Thành giá rẻ, uy tín, nhanh chóng trên Batdongsanoline.vn

Mua bán nhà ở đâu uy tín, đúng giá? Hãy đến ngay với trang web batdongsanonline.vn bạn sẽ có câu trả lời. Tất cả những thông tin bán nhà Chơn Thành và các huyện tỉnh khác đều vô cùng chính xác. 

Trang web còn có trợ lý sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của bạn về nhà đất khu vực bạn muốn mua. Đăng tin nhanh chóng, liên hệ trực tiếp với môi giới và người bán thông qua trang 1 cú click chuột. Giờ đây không cần đến trực tiếp hỏi thông tin, bạn chỉ cần xem trên ứng dụng batdongsanonline.vn, rút ngắn thời gian đi lại, khảo sát nhiều lần. 

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà Chơn Thành. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn sớm chọn được căn nhà ưng ý.