Mua Bán Nhà Tỉnh Cần Thơ Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

741 tin đăng Bán nhà Cần Thơ dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.

Cần Thơ có lợi thế về vị trí địa lý khi là trung tâm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Vì thế, thị trường bất động sản tại khu vực này những năm gần đây có chuyển biến rất tích cực. Trong đó phân khúc mua bán nhà Cần Thơ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu đầu tư hơn cả.

Yếu tố tác động tích cực đến thị trường mua bán nhà Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của nước ta. Với vị trí nằm bên bờ sông Hậu hiền hoà, nơi đây có sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và sự sôi động của cuộc sống hiện đại.

Cần Thơ sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phát triển

Là một trong số ít địa phương có lợi thế cả về giao thông đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Cần Thơ là thành phố được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản nhờ vào quỹ đất rộng và giao thông hiện đại.

Về giao thông đường bộ

Vài năm trở lại đây, Cần Thơ đã triển khai nhiều công trình cải tạo cảnh quan và nâng cấp đô thị, hệ thống hạ tầng giao thông. Vì thế, liên kết vùng bằng đường bộ được đánh giá rất cao với các tuyến đường huyết mạch như:

  • Sở hữu 6 tuyến quốc lộ đi qua: Quốc lộ 1, Quốc lộ 80, Quốc lộ 91, Quốc lộ 91B, tuyến Nam Sông Hậu – Cần Thơ – Vị Thanh kết nối đến các tỉnh lân cận.

  • Các tuyến cao tốc đã và đang được xây dựng: Cao tốc TPHCM – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ dự kiến thông xe toàn bộ vào năm 2022; mở rộng đường tỉnh lộ 922; dự án cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau đã được phê duyệt dự kiến xây dựng 2021 – 2025.
Giao thông Cần Thơ được đầu tư đồng bộ
 

Giao thông Cần Thơ được đầu tư đồng bộ

Về giao thông đường thuỷ

  • Ngoài hệ thống sông nước, kênh rạch nối các quận huyện trong khu vực. Cần Thơ sở hữu 2 tuyến đường thuỷ cấp quốc gia đó là: TP Hồ Chí Minh – Cà Mau và TP Hồ Chí Minh – Kiên Lương. Đây đều là những tuyến giao thông huyết mạch của khu vực phía Nam.

  • Bên cạnh đó, Cần Thơ còn có 3 cảng biển với năng lực thông qua cảng lớn. Bao gồm: Cảng Trà Nóc, cảng Cái Cui và cảng Hoàng Diệu.

Giao thông đường hàng không

Không thể không nhắc đến sân bay quốc tế Cần Thơ với quy mô hơn 20.000m2. Mỗi năm có thể tiếp đón từ 3 – 5 triệu lượt khách/năm.

Cần Thơ có liên kết vùng hoàn hảo

Nhờ vào hệ thống giao thông phát triển mà liên kết vùng của Cần Thơ đến các tỉnh thành lân cận được đánh giá cao. Cụ thể:

  • Đến TP Hồ Chí Minh khoảng 170km

  • Cách tỉnh Vĩnh Long chỉ 34km.

  • Cách tỉnh Sóc Trăng khoảng 63km.

  • Giáp với tỉnh An Giang, Kiên Giang và Hậu Giang.

  • Đến Cà Mau khoảng 150km.
Giao thông đồng bộ giúp BĐS Cần Thơ phát triển
Giao thông đồng bộ giúp BĐS Cần Thơ phát triển

Tìm địa chỉ mua bán nhà Cần Thơ uy tín, giá công khai ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc tìm kiếm các kênh đăng tin mua bán nhà Cần Thơ không phải là điều quá khó. Tuy nhiên để tìm được một trang tin uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Bởi thực tế, nhiều website đăng tin bất động sản cho phép mọi người đăng tin thoải mái không qua kiểm duyệt. Nếu không cẩn thận, bạn dễ gặp phải cò đất hoặc những trường hợp lừa đảo.

Batdongsanonline.vn là một trong những website đăng tin bất động sản nói chung, mua bán nhà khu vực Cần Thơ nói riêng được đánh giá cao từ phía khách hàng. Tất cả các thông tin về mua bán nhà đều được đội ngũ quản trị kiểm duyệt và xác minh trước khi tin được đăng công khai.

Đặc biệt, mỗi tin đăng đều có đầy đủ thông tin về địa chỉ, diện tích, giá bán, phương thức liên hệ cùng hình ảnh thực tế về căn hộ cần bán. Giúp người mua thêm yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn.

Bạn đang có nhu cầu mua bán nhà Cần Thơ, đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.