Mua Bán Nhà Tỉnh Cà Mau Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

114 tin đăng Bán nhà Cà Mau dành cho bạn.
Cà Mau nổi bật với hệ sinh thái rừng ngập mặn cùng nền kinh tế nông – ngư nghiệp. Những năm gần đây, tỉnh đang dần khoác lên mình một diện mạo mới với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Là cơ sở để thị trường mua bán nhà Cà Mau theo đó mà tăng trưởng bền vững. Các giao dịch mua bán ổn định và tăng lên từng ngày khi dịch Covid-19 dần được đẩy lùi mang đến những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Một vài nét về tỉnh Cà Mau

Với vị trí phía cực Nam cuối cùng của bản đồ Việt Nam, Cà Mau được mẹ thiên nhiên ưu ái bồi đắp phù sa quanh năm, kết hợp với hệ thống sông ngòi chằng chịt tạo nên một hệ sinh thái sông nước rất đặc biệt mà khó có nơi nào có thể so sánh được.
Lợi thế 3 mặt giáp biển, Cà Mau như một bán đảo của biển Đông và ngày càng thu hút được nhiều dự án bất động sản. Trong đó, mục tiêu phấn đấu của tỉnh là xây dựng thành phố cảng biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã phần nào cho thấy được sức hút của tỉnh.
 • Phía Bắc giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía Đông Bắc giáp tỉnh Bạc Liêu
 • Phía Đông và Đông Nam giáp biển Đông
 • Phía Tây giáp Vịnh Thái Lan. 
Cà Mau với hệ sinh thái rừng ngập mặn đặc biệt
Cà Mau với hệ sinh thái rừng ngập mặn đặc biệt

Cà Mau sở hữu nhiều tiềm năng về phát triển hạ tầng

Định hướng của tỉnh là trở thành đô thị loại I và là đô thị hạt nhân của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Do đó, lãnh đạo địa phương rất quan tâm đến việc phát triển cơ sở hạ tầng. Nhờ lợi thế về vị trí mà Cà Mau có thể phát triển cả hệ thống đường bộ, vận tải biển và hệ thống đường thuỷ. Đây là thay đổi cần thiết để thu hút các nhà đầu tư lớn trong ngoài nước đến đây đầu tư nhiều hơn.
Cơ sở hạ tầng của tỉnh liên tục được mở rộng, nâng cấp và xây mới tuỳ vào từng tuyến giao thông và vị trí. Nổi bật nhất là các hạ tầng:
 • Quốc lộ 1 và quốc lộ 63 phục vụ nhu cầu đi lại của người dân giữa Cà Mau và các khu vực lân cận
 • Cảng hàng không Cà Mau phục vụ tuyến Cà Mau – TPHCM. 
 • Cảng Năm Căn dành cho tàu vận chuyển có tải trọng lên đến trên 5000 tấn. 
 • Cảng cá Sông Đốc phục vụ các tàu khai thác về bến.
 • Các đảo biển như Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nhà Giàn,…  đã hoàn thiện về bưu chính – viễn thông. Giúp việc liên lạc của ngư dân và người dân trong đất liền một cách thuận lợi hơn. 
Hạ tầng giao thông của Cà Mau được đẩy mạnh
Hạ tầng giao thông của Cà Mau được đẩy mạnh

Những lưu ý cần nhớ khi mua bán nhà Cà Mau

Tỉnh Cà Mau có đa dạng các sản phẩm nhà ở như: nhà nguyên căn, nhà ở, shophouse, căn hộ chung cư, biệt thự liền kề… Để chọn lựa được một sản phẩm chính xác và phù hợp thì các nhà đầu tư cần phải quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau như: Vị trí, địa hình, tiềm năng tăng giá… Cụ thể các đặc điểm cần lưu ý như:
 • Mức độ phát triển: Nếu để đầu tư thì ưu tiên chọn những sản phẩm nhà ở tại khu vực có tiềm năng đô thị hoá cao; chẳng hạn như khu vực trung tâm TP Cà Mau, gần khu du lịch nghĩ dưỡng.
 • Hạ tầng giao thông: Bất động sản gần với khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn 20 – 30% so với những khu vực còn lại. Lựa chọn những nơi này cũng thuận tiện hơn cho việc di chuyển, kết nối tiện ích của gia đình bạn khi về sinh sống.
 • Tính pháp lý dự án: Hãy kiểm tra xem căn hộ bạn lựa chọn đã được cấp sổ đỏ chưa. Với loại hình nhà nguyên căn, nhà ở thì xem xét vấn đề tranh chấp, tách sổ…
Việc mua bán nhà Cà Mau phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của thị trường thì mới đem lại hiệu quả cao nhất. Batdongsanonline là trang đăng tin nhà đất tất cả các tỉnh thành trong cả nước uy tín; chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một loại hình đầu tư phù hợp nhất