Mua Bán Nhà Bình Thuận Giá Rẻ Sổ Đỏ Chính Chủ

409 tin đăng Bán nhà Bình Thuận dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.
Thị trường mua bán nhà Bình Thuận ngày càng đa dạng về loại hình cho khách hàng lựa chọn như: Biệt thự cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, chung cư, nhà nguyên căn… Sự đồng bộ về cả cơ sở hạ tầng, giao thông và kinh tế xã hội tạo đà không nhỏ đến bất động sản của tỉnh đến gần hơn với các nhà đầu tư.

Giới thiệu chung về tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và có vị trí thuận lợi khi sở hữu tới 192km đường bờ biển, kéo dài từ mũi Đá Chẹt đến bãi bồi Bình Châu. Tỉnh có tổng diện tích tự nhiên là 7.812,8km2 với 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện.
Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Thuận được đánh giá cao với đa dạng các ngành nghề như: Công nghiệp chế tạo sản xuất, công nghiệp chế biến, du lịch, kinh tế biển… Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện góp phần không nhỏ vào nhu cầu mua bán nhà Bình Thuận trở nên sôi động hơn hẳn.
Tiến trình phát triển đô thị ở Bình Thuận đang diễn ra khá nhanh. Hiện nay tỉnh đã có 1 đô thị loại II là TP Phan Thiết, 1 đô thị loại III là thị xã La Gi, 1 đô thị loại IV là thị trấn Phan Rí Cửa và 12 độ thị loại V khác.
 • Phía Bắc: giáp Lâm Đồng
 • Phía Đông và phía Nam: giáp biển Đông
 • Phía Đông Bắc: giáp Ninh Thuận
 • Phía Tây: giáp Đồng Nai
 • Phía Tây Nam: giáp Bà Rịa - Vũng Tàu
Tỉnh Bình Thuận sở hữu nhiều thắng cảnh du lịch đẹp
Tỉnh Bình Thuận sở hữu nhiều thắng cảnh du lịch đẹp

Bình Thuận sở hữu hạ tầng hoàn thiện để thu hút giới đầu tư

Là một tỉnh vừa có núi, lại có biển cùng hạ tầng hoàn thiện không ngừng được nâng cấp qua mỗi năm. Bình Thuận đang ngày càng thay da đổi thịt với hạ tầng hiện đại, kết nối các địa phương trong tỉnh cũng như đến các tỉnh lân cận dễ dàng, rút ngắn thời gian di chuyển.
Không chỉ vậy, Bình Thuận còn sở hữu đa dạng các loại hình giao thông, từ đường bộ, đường sắt, đường biển cho đến đường hàng không đều được khai thác triệt để. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến các tuyến:
 • Trục đường giao thông Bắc – Nam: QL1A, QL55, QL28,…
 • Đường sắt Bắc – Nam
 • Đường biển dài, rộng 192km. Đi cùng với đó là hệ thống cảng biển Phú Quý, Phan Thiết
 • Đường hàng sân bay Phan Thiết được xây dựng ngày 18/1/2015.
 • Các con đường được nâng cấp với tuyến xe bus đông đảo
 • Những tuyến đường sắt cao tốc Bắc Nam chạy qua tỉnh.
Hạ tầng giao thông của tỉnh phát triển và được đầu tư đồng bộ
Hạ tầng giao thông của tỉnh phát triển và được đầu tư đồng bộ

Tìm hiểu thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận

Thị trường bất động sản tại các thành phố lớn với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, hơn nữa giá bán cũng cao hơn so với những nơi khác. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư quyết định tìm kiếm những cơ hội mới tại các tỉnh vùng ven, trong đó có Bình Thuận.
“tuy cũ nhưng lại mới” là hình dung chính xác nhất về bất động sản Bình Thuận vài năm trở lại đây. Sở dĩ có sự nhận xét như vậy là bởi tỉnh đã có lợi thế về du lịch, nhiều resort nghỉ dưỡng đã có mặt tại đây từ rất lâu. Nhưng phải đến 1 – 2 năm trở lại đây thị trường BĐS Bình Thuận mới nhộn nhịp hơn do sự xuất hiện của hàng loạt dự án đang và sắp triển khai.
Ngoài ra vài năm trở lại đây thị trường địa ốc Bình Thuận cũng chào đón nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như: Novaland, địa ốc Việt Úc, địa ốc Hưng Thịnh, TTC; nhờ đó mà các sản phẩm bất động sản cũng trở nên đa dạng hơn. Kết hợp với hạ tầng hoàn chỉnh, tuyến giao thông được nâng cấp giúp nơi đây sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá chất lượng.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán nhà Bình Thuận uy tín bậc nhất; là nơi để khách hàng yên tâm tìm kiếm các thông tin về nhà ở, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng… Hãy truy cập ngay để chọn được những loại hình phù hợp nhất.