Mua Bán Nhà Tỉnh Bến Tre Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

58 tin đăng Bán nhà Bến Tre dành cho bạn được cập nhật mới nhất 29/05/2024.
Bến Tre là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh và đồng đều giữa các huyện thị. Kéo theo đó là sự bùng nổ về thị trường bất động sản nói chung và các giao dịch mua bán đất Bến Tre nói riêng. Đa dạng trong loại hình nhà ở là điều kiện thuận lợi để đáp ứng được cả nhu cầu sinh sống lâu dài và đầu tư kinh doanh.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh Bến Tre

Để bất động sản có điều kiện phát triển thuận lợi thì hạ tầng giao thông là yếu tố rất quan trọng. Đến nay, giao thông của Bến Tre đã được đầu tư bài bản với nhiều tuyến công trình trọng điểm được đưa vào sử dụng. Đặc biệt, việc xoá gần như tất cả các cây cầu yếu trên các tuyến đường càng góp phần thông suốt liên kết giữa các khu vực trong tỉnh với nhau.
Ở những tuyến đường quan trọng liên tỉnh, quốc lộ liên tục được mở rộng và nâng cấp để kết nối giữa các đô thị, khu thương mại dịch vụ và các cụm công – nông nghiệp với nhau. Bộ mặt nông thôn cũng nhờ đó mà thay đổi từng ngày; đáp ứng được nhu đi lại và vận chuyển hàng hoá của người dân, doanh nghiệp.
Các tuyến đường bộ quan trọng đi qua tỉnh Bến Tre như sau:
  • QL60, QL57, QL57B, QL57C là 4 tuyến Quốc lộ chính.
  • Có 6 đường tuyến tỉnh với tổng chiều dài 169,303 km;
  • Có 42 tuyến đường huyện với tổng chiều dài 453,7 km;
  • 114,4 km tuyến đường đô thị, bao gồm các con đường tại thành phố Bến Tre và Thị trấn của các huyện;
  • Hệ thống đường giao thông nông thôn với chiều dài là 3286,8 km.
  • Công trình cầu cống trọng điểm quốc gia: Cầu Rạch Miễu, cầu Hàm Luông, cầu Cổ Chiên đã đưa vào sử dụng.
Bến Tre có hạ tầng giao thông phát triển cả đường bộ và đường thuỷ
Bến Tre có hạ tầng giao thông phát triển cả đường bộ và đường thuỷ

Cập nhật giá bất động sản tại tỉnh Bến Tre 

Sở dĩ ngày càng có nhiều người lựa chọn tỉnh Bến Tre để mua nhà mặt đất hay căn hộ chung cư là bởi so với những khu vực xung quanh, giá bán nhà Bến Tre vẫn còn khá thấp; giá cao nhất tập trung ở TP Bến Tre và vùng ven thành phố. Những người có thu nhập ở mức khá cũng có thể mua được một căn cho cả gia đình.
Sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản lớn sẽ tác động tích cực đến giá nhà đất của tỉnh. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì giá bán chưa thực sự cao. Là cơ hội để khách hàng chọn được những căn hộ đẹp ở vị trí tốt để sinh sống hoặc đầu tư lâu dài.
  • Giá bán căn hộ khoảng 14,5 triệu/m2
  • Giá bán nhà riêng trong khoảng 3,2 - 18 triệu/m2
  • Giá bán biệt thự, liền kề khoảng 14,8 - 36,6 triệu/m2
Giá bán nhà Bến Tre không quá cao
Giá bán nhà Bến Tre không quá cao

Bất động sản Bến Tre - cơ hội cho người mua nhà

Bến Tre là thị trường đầy tiềm năng để giới đầu tư yên tâm mua nhà là hoàn toàn có cơ sở. Thị trường mua bán của tỉnh đang nhộn nhịp chứa chưa hẳn là sốt giá, vì thế mức giá cho các loại hình nhà ở tại đây khá mềm; phù hợp với nhiều phân khúc đầu tư. Hơn nữa tại đây cũng có đa dạng các loại hình như nhà ở nguyên căn, nhà phố, chung cư, BĐS nghỉ dưỡng để khách hàng lựa chọn.
Tính thanh khoản cho các loại hình căn hộ Bến Tre cũng được đánh giá cao, không bị xuống giá hoặc không lo không có nguồn khách hàng mua lại. Hơn nữa chính quyền địa phương cũng hỗ trợ tối đa các thủ tục mua bán. Tạo cơ hội cho các giao dịch được diễn ra nhanh, không tốn nhiều thời gian.
Trong vài năm tới, thị trường mua bán nhà Bến Tre sẽ còn nhiều khởi sắc hơn nữa để giới đầu tư yên tâm chọn lựa. Giá nhà đất cũng sẽ tăng nhanh, là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và an toàn. Đừng quên truy cập vào website Batdongsanonline để tìm được những tin đăng nhà đất Bến Tre uy tín.