Mua Bán Nhà Tỉnh Bắc Ninh Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

690 tin đăng Bán nhà Bắc Ninh dành cho bạn.
Bắc Ninh là cửa ngõ ở phía Bắc để đi vào TP Hà Nội với nhiều tuyến giao thông quan trọng đi qua. Hơn nữa tỉnh cũng sở hữu nhiều khu công nghiệp và danh lam thắng cảnh đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường mua bán nhà Bắc Ninh. So với đất nền thì nhà ở của tỉnh có giá bán mềm hơn cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng cần mua nhà.

Những tác động tích cực đến thị trường bất động sản Bắc Ninh

Có thể nói tỉnh Bắc Ninh sở hữu vị trí rất đắc địa, là đô thị vệ tinh gần thủ đô Hà Nội và nằm trong tam giác phát triển kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Tỉnh có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đi qua như: quốc lộ 1A, quốc lộ 18, quốc lộ 38 nối Bắc Ninh với các khu công nghiệp trọng điểm khác trong vùng. 
Không chỉ vậy, Bắc Ninh còn sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn trong cả nước với vốn đầu tư nước ngoài nhiều. Mỗi năm số lượng lao động đến làm việc và sinh sống tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở. Điều này càng giúp cho nơi đây có được tiềm năng phát triển bất động sản bền vững, các giao dịch mua bán nhà diễn ra sôi nổi và thường xuyên hơn.
Một ưu điểm nữa khiến thị trường BĐS Bắc Ninh tăng giá chính là về du lịch. Bắc Ninh không có nhiều cảnh đẹp nhưng lại mang đến nét đặc sắc riêng trong du lịch tâm linh với nhiều đền chùa, lễ hội. Nhìn chung, Bắc Ninh đang sở hữu hàng loạt tiềm năng phát triển thị trường nhà đất trong tương lai.
Bắc Ninh sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản
Bắc Ninh sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản

Cập nhật giá bán bất động sản Bắc Ninh năm 2021

Các loại hình nhà ở tại tỉnh Bắc Ninh khá đa dạng, từ nhà riêng, căn hộ chung cư, shophouse cho đến biệt thự…. Các huyện thị của tỉnh có sự phát triển đồng đều, do đó giá bán không chênh lệch quá cao giữa các nơi. Thậm chí ở nhiều khu vực nhà ở còn có giá bán cao hơn khu ngoại thành thủ đô Hà Nội.
Tổng hợp từ các trang tin uy tín chuyên đăng tin mua bán nhà đất, dưới đây là khoảng giá của một số loại hình bất động sản của tỉnh đó là:
  • Giá nhà riêng được rao bán chủ yếu với giá từ 13 – 103 triệu/m2
  • Giá căn hộ được rao bán chủ yếu với giá từ 8 – 32 triệu/m2
  • Giá bán biệt thự, liền kề, shophouse được rao bán chủ yếu với giá 22- 63 triệu/m2.
So về tiềm năng phát triển thì đây vẫn là mức giá rất hợp lý, trong khoảng nhiều nhà đầu tư vẫn có thể mua được. Chỉ vài năm nữa thôi mức giá có thể tăng lên gấp 1,5 lần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Giá căn hộ Bắc Ninh không quá cao, phù hợp với nhiều khách hàng
Giá căn hộ Bắc Ninh không quá cao, phù hợp với nhiều khách hàng

Lưu ý khi mua nhà ở tại Bắc Ninh cần nhớ

Thị trường bất động sản Bắc Ninh đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn hẳn; không chỉ mua để sinh sống mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Trước khi mua căn hộ mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ về vị trí căn hộ, xác định mục đích mua nhà của mình là gì, tính pháp lý của căn hộ định mua… như vậy mới đảm bảo yên tâm và không có tranh chấp đáng tiếc xảy ra.
Ngoài ra, lựa chọn kênh đăng tin nhà đất cũng là điều quan trọng mà người mua nhà cần phải tìm hiểu. Chỉ nên lựa chọn những trang đăng tin uy tín, được nhiều người đánh giá cao và có đầy đủ các thông tin hữu ích đi kèm.
Batdongsanonline là kênh đăng tin mua bán nhà Bắc Ninh uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Bên cạnh thị trường bất động sản Bắc Ninh, trang web còn đăng nhiều tin mua bán nhà đất ở nhiều tỉnh thành khác nhau; giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.