Mua Bán Nhà An Giang Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

37 tin đăng Bán nhà An Giang dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Ở khu vực phía Nam, tỉnh An Giang được đánh giá một trong những điểm nóng về thị trường bất động sản. Theo nhiều thống kê, các giao dịch mua bán nhà An Giang liên tục tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Hơn nữa, sự xuất hiện của nhiều dự án mới cũng tạo tiền đề để tỉnh thêm thu hút các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà An Giang

An Giang không phải là thị trường BĐS mới, thế nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh nhờ vào những tiềm năng sau đây:
 • Hạ tầng giao thông có thể kết nối cả về đường bộ và đường thuỷ. Ở đường bộ nổi bật với các tuyến đường như: Quốc lộ 91, 14 tuyến đường tỉnh lộ, tỉnh lộ 941, nâng cấp các tuyến giao thông đến những địa điểm du lịch. Về đường thuỷ sở hữu sông Tiền và sông Hậu thuận lợi cho giao thương trong tỉnh và kết nối đến các tỉnh khác.
 • Tiềm năng du lịch: An Giang nằm trong top 10 vùng du lịch trọng điểm quốc gia với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: Chùa Tây An, chợ nổi Long Xuyên, rừng Tràm Trà Sơn, Cù Lao Giêng, Núi Ba Thê, cánh đồng Tà Pạ…
An Giang có lợi thế về du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp
An Giang có lợi thế về du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp

Sự phân bố các loại hình bất động sản tại An Giang

Các loại hình bất động sản tại An Giang ngày càng đa dạng hơn với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn. Gần như khắp các huyện thị của tỉnh đều sở hữu nhà đất khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khu vực trung tâm 

Phần lớn diện tích huyện Châu Phú và Châu Thành thuộc khu vực trung tâm của tỉnh An Giang với kinh tế phát triển và nhiều tiềm năng về bất động sản. Giá nhà đất tại đây cũng nhỉnh hơn so với những nơi khác, ở mức 10 triệu đồng/m2. Tuỳ vào từng khu vực mà giá bán có thể cao thấp khác nhau.

Khu vực phía Tây 

Khu Tây tỉnh An Giang được xem là điểm nóng của thị trường mua bán nhà, thậm chí còn sôi động hơn nhiều so với khu vực trung tâm. Nơi đây bao gồm các huyện Tri Tôn, Tịnh Biên và TP Châu Đốc với nhiều dự án BĐS đang gây sốt trên thị trường như:
 • Khu dân cư Châu Quới 3 quy mô 11ha. 
 • Khu dân cư thương mại dịch vụ Sao Mai nằm ở trung tâm TP Châu Đốc.
 • Khu đô thị mới Ngọc Hầu
 • Khu đô thị mới Sao Mai Tịnh Biên
 • Khu đô thị mới The New City 
Giá nhà mặt phố ở khu Tây An Giang đã tăng lên mức 25 – 60 triệu/m2 cho khu vực TP Châu Đốc, các khu còn lại khoảng 10 – 25 triệu đồng/m2. So với nhà mặt đất thì căn hộ bên trong các dự án sẽ có giá bán thấp hơn đôi chút.

Khu vực phía Đông 

Phía Đông tỉnh An Giang bao gồm TP Long Xuyên, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu. Nơi đây tập trung nhiều dự án lớn và phổ biến nhiều nhất tại TP Long Xuyên. Một số dự án nổi bật bao gồm:
 • Khu đô thị mới Tây Sông Hậu tổng diện tích 49.9 hecta 
 • Khu đô thị mới Golden City An Giang với diện tích 48.92 hecta 
 • Khu đô thị mới Sao Mai Bình Khánh 
TP Long Xuyên giá đất những năm gần đây đang tăng mạnh giúp những chủ sở hữu căn hộ ở các tuyến đường đẹp cũng được hưởng lợi về tiềm năng tăng giá. So với khu Tây An Giang thì không hề kém cạnh.
Thị trường nhà đất An Giang đang rất khởi sắc
Thị trường nhà đất An Giang đang rất khởi sắc

Khu vực phía Nam 

Ở phía Nam của tỉnh An Giang chủ yếu là diện tích của huyện Thoại Sơn, tuy cũng có nhiều bước tiến về thị trường bất động sản nhưng nhìn chung vẫn “hơi đuối” so với khu Đông và khu Tây. Giá nhà ở khoảng 7 – 10 triệu đồng/m2 ở những vị trí đẹp được nhiều người quan tâm.
Thị trường mua bán nhà An Giang khu vực phía Nam vẫn có nhiều tiềm năng tăng giá. Lý do là bởi nơi đây cũng được đầu tư nhiều vào hạ tầng, kinh tế, du lịch… Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các dự án bất động sản cũng là cơ hội cho khu vực này có cơ hội khởi sắc. Cụ thể:
 • Khu đô thị du lịch TNR Stars Thoại Sơn 
 • Khu dân cư chợ Kênh H Thoại Sơn
Để tìm kiếm các thông tin mua bán nhà An Giang uy tín và được xác minh đầy đủ, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào web đăng tin nhà đất Batdongsanonline để lựa chọn.