99+ mẫu xây nhà cấp 4 chỉ từ 150 đến 300 triệu đẹp mê mẩn

Thúy Linh |

Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 đến 300 triệu thì chắc chắn rằng những mẫu nhà được giới thiệu ngay dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng tham khảo những mẫu xây nhà cấp 4 150 triệu và nhà cấp 4 300 triệu đẹp nhất năm 2024 để có thể lựa chọn cho gia đình bạn ngay sau đây nhé!

Xây nhà cấp 4 150 triệu - những mẫu nhà đẹp nhất 

Với mức chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu thì đâu là những mẫu nhà đẹp nhất đáng lựa chọn? 

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách đơn giản

Mẫu nhà này được thiết kế theo lối tối giản tuy nhiên vẫn không kém phần hiện đại và vẫn đảm bảo có đầy đủ những tiện ích cần thiết nhất. Với diện tích thiết kế căn nhà này là 50m2 và có chi phí xây dựng chỉ 150 triệu đồng. Đây là cách xây nhà cấp 4 dành cho những gia đình có sự hạn chế về tài chính nên lựa chọn. 

xay-nha-cap-4

Mẫu xây nhà cấp 4 thiết kế đơn giản

Mẫu nhà nông thôn nhỏ đơn giản cấp 4

Có lẽ đây là mẫu nhà thường dành cho những đôi vợ chồng sống riêng. Mẫu nhà này có mức chi phí thấp với thiết kế theo kiểu mái lồi đem đến được sự nổi bật và làm cho không gian tổng thể sáng, hứng ánh nắng tốt hơn. Thiết kế theo lối cửa sổ hướng ra bên ngoài đón nắng gió tốt khiến ngôi nhà đơn giản nhưng đẹp. 

Xây Nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu nhà mái thái cấp 4

Xây nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay người ta cũng có lựa chọn theo mẫu mái thái nhiều với chi phí chỉ khoảng 150 triệu đồng. Mẫu nhà này toát lên một phong cách tối tân, hiện đại tuy nhiên chi phí lại thấp. 

Với thiết kế mái Thái chồng đem đến 1 kiểu dáng nhà cực kỳ hiện đại và mới mẻ nhưng lại có nét gần gũi với thiên nhiên phù hợp với không gian sống ở quê.

Xây Nhà cấp 4 mái Thái

Xây nhà cấp 4 150 triệu 50m2

Với diện tích xây dựng khoảng 50m2, lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái ngói nông thôn giúp tiết kiệm diện tích xây dựng một cách tối đa. Với thiết kế hệ thống sân vườn rộng, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Mẫu xây nhà cấp 4 50m2 đơn giản

Nhà cấp 4 giật cấp mới mẻ

Đối với mẫu nhà giật cấp này nếu như có mức chi phí hạn hẹp dưới 150 triệu thì gia chủ cần cân nhắc nhiều. Cần phải lên kế hoạch chi phí cũng như những nguồn lấy vật liệu để tránh các phát sinh ngoài dự tính. 

mau-xay-nha-cap-4

Mẫu nhà cấp 4 giật cấp

Đó mà một số gợi ý dành cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn với chi phí xây dựng dưới 150 triệu mà nhất định bạn không nên bỏ qua. 

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 300 triệu đẹp nhất 2024

Đối với mức chi phí 300 triệu cho việc xây dựng căn nhà cấp 4 thì bạn nên lựa chọn những mẫu nhà như thế nào? Dưới đây là tổng hợp những mẫu xây nhà cấp 4 300 triệu đẹp nhất 2024 mà bạn không thể bỏ qua:

Mẫu Nhà cấp 4 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái Thái

Với mức chi phí 300 triệu cho 1 mẫu nhà mái Thái thực sự sẽ đem đến được 1 căn nhà như bạn mong ước. Với thiết kế phần cột ốp gạch lát, với hệ thống khoảng thềm hiện đại và phần mái chính là tất cả điểm nhấn cho mẫu nhà này. Ngoài ra phần khuôn viên còn đảm bảo đem đến được cho không gian nhà sự chan hòa cùng thiên nhiên cực kỳ hấp dẫn và đem đến sự thoải mái cho người sinh sống. Một mẫu nhà hoàn hảo với mức giá chỉ 300 triệu, tại sao bạn không thử? 

mau-xay-nha-cap-4-300-trieu

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Nhà cấp 4 giá 300 triệu phong cách hiện đại 

Với thiết kế tận dụng mặt tiền để tối ưu diện tích và chi phí xây dựng, mẫu nhà thiết kế theo phong cách hiện đại này cũng là sự lựa chọn khéo léo. Với những thiết kế tinh tế của họa tiết hình trụ cột tròn cùng với những bức tường gạch cao cấp đảm bảo sẽ đen đến được cho không gian nhà cảm giác cao thoáng.

Mẫu nhà vườn cấp 4

Hiện nay xây dựng nhà vườn cấp 4 với mức giá 300 triệu đang ngày càng nhiều hơn. Chắc chắn rằng, đây là kiểu thiết kế đơn giản nhưng đem đến được không gian ngôi nhà chan hòa thiên nhiên và đem đến được sự bình yên vô cùng. Thiết kế của kiểu nhà này không quá cầu kỳ, tận dụng tối ưu nhất diện tích xung quanh đã làm nên 1 không gian sống chan hòa với thiên nhiên với chi phí thấp nhất có thể. 

Nhà cấp 4 chỉ 300 triệu có gác lửng

 

mau-xay-nha-cap-4-300-trieu
Nhà cấp 4 có gác lửng

Đây cũng là mẫu nhà bạn có thể lựa chọn hàng đầu khi trong tay chỉ có 300 triệu. Mẫu nhà này được thiết kế điểm nhấn là giật cấp đồng thời có các đường thiết kế sọc ngang tạo ấn tượng. Đặc biệt hơn là cách thiết kế sân nhà đảm bảo đáp ứng nhu cầu đỗ xe vô cùng tiện lợi. 

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L chỉ 300 triệu

xay-nha-cap-4-300-trieu

Nhà cấp 4 300 triệu hình chữ L

Mẫu thiết kế này thuộc lối cổ điển tuy nhiên nó lại đem đến cho gia đình bạn 1 không gian thoải mái thoáng mát dễ chịu nhất. Mẫu nhà này tuy cổ điển nhưng lại có 1 nét đẹp của sự truyền thống kỳ bí hấp dẫn riêng. Trên đây là toàn bộ những mẫu xây nhà nhà cấp 4 150 triệu và những mẫu nhà cấp 4 300 triệu mà bạn có thể tham khảo để xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ nhất! Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu nhà ưng ý nhất cho mình nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật