Ban quản lý chung cư Sunshine Diamond River

Thúy Linh |

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River quần thể nghỉ dưỡng theo công nghệ 4.0 đầu tiên của Việt Nam, nơi hứa hẹn trở thành tâm điểm sống mới của giới thượng lưu. Sunshine Diamond River mang trong mình sự lộng lẫy, đẳng cấp của ngôn ngữ kiến trúc đương đại cùng công nghệ thông minh 4.0 nhưng vẫn tràn đầy luồng sinh khí an lành của thiên nhiên. Một xu hướng sống mới của những người theo đuổi sự hoàn mỹ, nơi con người là tâm điểm của sự phát triển bền vững, nơi tận hưởng những phút giây bất tận.

Xem video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Ban quản lý chung cư Sunshine Diamond River là ai?

[note2]Đơn vị Quản lý và điều hành là Công ty con Sunshine Service. Sunshine Group ứng dụng công nghệ vào vận hành, quản lý dự án. Ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực địa ốc là một xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản cao cấp. Chủ đầu tư Sunshine Group đã đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ riêng để mang đến sự hài lòng tối đa cho cư dân mua căn hộ.[/note2]

cong-nghe-thong-minh-4-0-du-an-can-ho-sunshine-diamond-river

Cuộc sống thông minh chỉ cần một nút chạm

Chủ tịch Tập đoàn Sunshine Group - ông Đỗ Anh Tuấn từng là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Do đó, tập đoàn này nhanh chóng bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ vào xây dựng, quản lý và vận hành dự án.

✔️ Smart Homes: Sử dụng hệ thống tự động đóng mở các thiết bị điện, rèm cửa, đóng mở cửa tự động đều được điều khiển bằng Smartphone.

✔️ Smart Parking: Hệ thống chỉ đường đỗ xe, Đặt chỗ đỗ xe trước khi về nhà.

✔️ Smart Security: Kiểm soát tòa nhà an toàn bằng các công nghệ nhận diện khuôn mặt 4.0

✔️ Smart Management: Quản lý với công nghệ hiện đại nhanh chóng chính xác đến từng chi tiết

Sau khi nhận nhà, với mã ID đã được cài đặt từ trước, khách hàng sẽ được cấp một chiếc thẻ cư dân thông minh. Với chiếc thẻ này, cư dân Sunshine có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại các dự án khác do Tập đoàn Sunshine đầu tư như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… Trong mua sắm thương mại, cư dân khi dùng thẻ đều được giảm ít nhất 10-20%.

Ứng dụng App Sunshine Home với đầy đủ tính năng như gọi dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, xem phim, khám sức khỏe định kỳ, đặt căn hộ trong Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng…Xem tiến độ xây dựng và thông báo đóng tiền và quản lý điều khiển các thiết bị căn hộ qua App Sunshine Group.

Đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối khi sinh sống tại Sunshine Diamond River

  • Một trong số những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những căn hộ cao cấp chính là điều kiện an ninh và sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống cửa chính của các căn hộ với tính năng chống cháy; chống ồn. Cửa chính với khóa từ thông minh; chuông cửa có hình nhập khẩu Hàn Quốc giúp bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống với các căn hộ trong dự án Sunshine Diamond Driver.
  • Tất cả căn hộ sunshine diamond river đều được trang bị hệ thống camera thông minh nhận diện gương mặt cư dân. Hệ thống thang máy quẹt thẻ từ; cửa khóa từ kết hợp vân tay và mật mã…đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về an ninh và an toàn trong nội khu các tòa.

Sunshine Diamond River là một trong số hiếm hoi những siêu dự án hạng sang thu hút nhà đầu tư ngay từ khi “chào sân”. Dự án gây ấn tượng với những nhà đầu tư thời 4.0 và là nơi an cư lý tưởng, sống là tận hưởng.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Những câu hỏi thường gặp

❖ Địa chỉ dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

❖ Sunshine Diamond River có những loại hình căn hộ nào?

❖ Lộ trình bán hàng dự án Sunshine Dimaond River như thế nào?

❖ Xem Chính sách ngân hàng cho vay dự án Sunshine Diamond River như thế nào?