Tiến độ Lancaster Legacy cập nhật tháng 5/2023

Thúy Nga |

Tiến độ Lancaster Legacy hiện nay đang như thế nào? Là một trong những dự án trọng điểm thuộc khu vực Quận 1 của tập đoàn Trung Thuỷ, Lancaster Legacy không chỉ có vị trí đẹp mà còn đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ về tiến độ dự án sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra được những quyết định chính xác.

Updating tiến độ Lancaster Legacy từ chủ đầu tư

Khu vực Quận 1 là nơi “tấc đất tấc vàng” với khá ít các dự án bất động sản. Vì thế khi Lancaster Legacy được xây dựng đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn của các nhà đầu  tư và khách hàng. Ngoài ra uy tín của tập đoàn Trung Thuỷ cũng là một trong những lý do khiến dự án càng được biết đến hơn.

Bắt đầu triển khai xây dựng từ Quý I năm 2020; tiến độ Lancaster Legacy đã từng gây bàn cãi khi chậm hơn so với thời gian đề ra ban đầu. Thực tế dự án cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch Covid và một số lý do khách quan khác. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, công nhân và máy móc làm việc ngày đêm với cường độ cao.

Đầu tháng 4/2022, dự án Lancaster Legacy đã hoàn thiện toàn bộ phần móng, tầng hầm dự án cũng đã xong và đang chuẩn bị xây dựng lên tầng. Với tinh thần làm việc 100% sức lực, dự án sẽ chính thức mở bán vào Quý 2/2022 và bàn giao nhà vào quý 4/2024.

Video toàn cảnh tiến độ dự án Lancaster Legacy

Có thể nói tập đoàn Trung Thuỷ đang dành rất nhiều công sức và tài lực để đẩy nhanh tiến độ dự án Lancaster Legacy theo đúng thời gian đã đề ra trước đó. Tập đoàn cũng đã xây dựng hàng loạt các dự án chất lượng khác, vì thế vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Dưới đây là video cận cảnh tiến độ dự án:

Tiến độ Lancaster Legacy đã được Bất động sản online đưa thông tin chi tiết trong bài viết này. Thời gian mở bán, lịch booking sẽ nhanh chóng được gửi đến quý khách trong các bài viết khác.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan