Mua bán nhà Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Chính Chủ T07/2024

4,601 tin đăng Bán nhà Quận Hoàng Mai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/07/2024.

Thị trường mua bán nhà Quận Hoàng Mai hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi những tiềm năng mà nó mang lại với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, an ninh cao mang đến khả năng sinh lợi hấp dẫn cũng như địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Vị Trí Địa Lý Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có vị trí nằm ở phía Đông Nam Hà Nội, ranh giới tiếp giáp với:

  • Phía Đông giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên bởi ranh giới là sông Hồng. 

  • Phía Tây và phía Nam giáp huyện Thanh Trì. 

  • Phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân. 

Các hoạt động kinh tế trên địa bàn quận Hoàng Mai diễn ra sôi nổi từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ, mang đến sự phát triển vượt bậc cho khu vực. Cùng với việc quy hoạch hạ tầng và giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, quận Hoàng Mai đang từng bước phát triển về mọi mặt, trở thành một vùng sáng của thủ đô trong việc thúc đẩy kinh tế. Từ đó mà thị trường bất động sản tại khu vực này cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm với mong muốn mang lại nguồn sinh lợi mới tiềm năng, hay khách hàng mong muốn sở hữu một nơi an cư lạc nghiệp tại trung tâm thủ đô. Nổi bật hiện nay vẫn đang là xu hướng lựa chọn thị trường mua bán nhà Hà Nội để làm nơi sinh sống cho nhiều gia đình trẻ, tài chính ổn định. 

Giá Bán Nhà Quận Hoàng Mai

Hoạt động mua bán nhà quận Hoàng Mai diễn ra vô cùng sôi động trong thời gian gần đây, đặc biệt là phân khúc nhà đất. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về bán nhà quận Hoàng Mai một cách dễ dàng từ các công ty môi giới hoặc thông qua các trang web bất động sản.

Mặc dù quỹ đất hiện nay ngày càng trở nên hạn hẹp, nhưng đây vẫn là thị trường sôi động nhất trên thị trường. Giá nhà đất Hoàng Mai có mức dao động từ khoảng 30 – 40 triệu/ m2 tới 400 – 450 triệu/m2 tùy từng khu vực. Tuy vậy các hoạt động mua bán nhà đất ở quận Hoàng Mai vẫn vô cùng hút khách và sôi nổi.

Giá bán nhà quận Hoàng Mai có thể chia thành nhiều phân khúc giá, tùy thuộc vào diện tích, vị trí như: 

  • Bán nhà riêng Hoàng Mai giá từ 1 tỷ

  • Bán nhà riêng Hoàng Mai giá dưới 3 tỷ

  • Bán nhà riêng Hoàng Mai giá dưới 5 tỷ

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Quận Hoàng Mai

Vị trí ngôi nhà

Dù nhà mới hay cũ, thì vị trí địa lý của ngôi nhà cũng luôn là yếu tố hàng đầu mà ai mua nhà cũng phải quan tâm. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những trở ngại trong sinh hoạt thường ngày của cả gia đình về lâu dài. Do vậy, khi mua nhà, cần cân nhắc xem vị trí ngôi nhà có gần nơi làm việc, gần trường học, gần bệnh viện, chợ, siêu thị... hay không, bởi cuộc sống của gia đình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí ngôi nhà có thuận tiện hay không.

Tìm hiểu môi trường dân cư xung quanh

Người Việt từ xưa đã quan niệm “bà con xa không bằng láng giềng gần”. Do đó, việc tìm hiểu dân cư xung quanh nơi bạn sẽ mua là một việc hết sức quan trọng. Dù là định cư lâu dài, hay chỉ là mua lại kinh doanh thì khu dân cư nơi đó cũng là một điểm sáng để bạn đề cập với người khác. Một nơi ở dân cư hiền hòa, dân trí cao, đoàn kết sẽ mang lại sự an tâm trong cuộc sống hơn một khu vực tụ tập tệ nạn xã hội.

Xem xét nội thất và kiến trúc nhà

Công năng sử dụng phù hợp là 1 trong 4 yếu tố chính của xây dựng. Vì thế, bạn nên xem xét kiến trúc ngôi nhà có phù hợp với gia đình mình không hay nội thất cần sửa chữa, thay thế những gì. Nhiều bạn muốn ngôi nhà mình mua có kiến trúc thật phù hợp với phong thủy, tuy nhiên việc đó hoàn toàn có thể điều chỉnh. Quan trọng là bạn cần xem xét tính hợp lý để có thể đưa ra thỏa thuận phù hợp với người bán.

Chú ý thông tin người bán

Trước khi quyết định mua bán nhà Hà Nội, bạn nên tìm hiểu rõ ràng thông tin của người bán. Nếu là người bán chính chủ, bạn nên tìm hiểu các tin về tranh chấp, đánh giá về tính cách, bản chất của người bán. Điều này không những đảm bảo sự an toàn cho giao dịch mà còn có ích trong việc trả giá, giúp bạn có cơ hội mua nhà Hà Nội giá rẻ.

Đảm bảo các giấy tờ pháp lý

Bên mua hoặc bên bán nhà riêng sẽ tiến hành công chứng các giấy tờ cần thiết. Khi đã chọn được văn phòng công chứng, bạn có thể trực tiếp đến đó hoặc gọi điện thoại để tư vấn, tham khảo các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc ký kết hợp đồng mua bán nhà Hà Nội.

Truy cập batdongsanonline.vn để tìm kiếm nhà bán Quận Hoàng Mai phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn và gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các tin đăng đều được kiểm tra và cập nhật mỗi ngày giúp bạn có thể tìm được một nơi an cư lý tưởng phù hợp cho bản thân và gia đinh.

FAQ

Giá bán nhà Quận hiện nay từ 77 - 264 triệu đồng/m2.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán nhà Quận Hoàng Mai với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm cần nhớ khi mua nhà tại Quận Hoàng Mai: Giá bán so với diện tích thực tế, tiện ích và an ninh khu vực, chỉ mua trực tiếp không qua trung gian, vị trí có thuận lợi với nhu cầu sử dụng không.